Giải trí

Vụ kiện vợ cũ đòi 300 tỉ: Ba bóng hồng trong cuộc đời đại gia Đức An

Cộng đồng mạng không chỉ theo dõi vụ kiện hậu ly hôn giữa đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy mà còn tò mò về những bóng hồng từng đến trong cuộc đời vị đại gia giàu có này.

Siêu mẫu Ngọc Thúy

Hậu ly hôn cựu siêu mẫu Ngọc Thúy, doanh nhân Đức An khởi kiện đòi lại tài sản đã nhờ bà Ngọc Thúy đứng tên sở hữu, sử dụng trị giá gần 300 tỉ đồng. Vụ kiện đang được xét xử tại TAND TP HCM.

Đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy đăng ký kết hôn sau 7 ngày hẹn hò. Tuy nhiên, chỉ 13 tháng sau khi kết hôn thì hai người chia tay trong lùm xùm kiện tụng liên quan tới khối tài sản trị giá 288 tỉ đồng.

Ngọc Thúy (sinh năm 1980) từng được ví là "Marilyn Monroe Việt Nam", từng đạt giải thưởng "Người mẫu xuất sắc nhất" năm 2003 và là một trong những siêu mẫu đắt sô thời đób với với giá cát-sê khoảng 500 USD/sô.

Sau cuộc ly hôn nhiều ồn ào với đại gia Đức An, Ngọc Thúy kết hôn với một luật sư và đã có thêm 1 con trai bên cạnh 2 cô con gái với đại gia Đức An.

Sau khi ly hôn với siêu mẫu Ngọc Thúy, có thông tin đại gia Đức An cặp kè với hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung. Tin đồn rộ lên vào năm 2013 khi cả hai bị bắt gặp thân mật trong nhà hàng, tình tứ nắm tay nhau khi đi qua đường.

Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung

Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Thùy Dung khá kín tiếng trong mọi hoạt động. 2019, cô sang Mỹ định cư. Ở tuổi 33, Thùy Dung vẫn đẹp như khi đăng quang. Nhưng về một nửa của mình, Thùy Dung vẫn kín tiếng.

Đại gia Đức An và vợ hiện tại, người mẫu Phan Như Thảo

Năm 2015, đại gia Đức An kết hôn với người mẫu Phan Như Thảo, sinh năm 1988, kém anh 26 tuổi. Phan Như Thảo từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu Người mẫu triển vọng 2008.

Tác giả: Thuỳ Trang

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP