Pháp luật

Vũ nữ múa k.hiêu d.â.m và hơn trăm "dân bay" chạy tán loạn

Khi ập vào 1 quán bar ở quận 5 (TP HCM), lực lượng chức năng thấy nhiều vũ nữ múa khiêu dâm và hơn trăm "dân bay" chạy tán loạn.

Rạng sáng 25-1, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an quận 5 đã phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra quán Bar 86 (thuộc Công ty CP dịch vụ giải trí Đại Dương), trên đường Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP HCM.

Tại thời điểm này, trong Bar 86 có hơn trăm “dân bay” đang nhún nhảy dưới ánh đèn led mờ ảo; khói thuốc đặc quánh, trên các bàn nhiều bình shisha đang hút dở. Nhiều cô gái trong trang phục sexy đang múa mang tính chất khiêu dâm.

Nhiều vũ nữ múa khiêu dâm ở quán bar

Khi thấy đoàn kiểm tra, những người trong quán đã tháo chạy nhưng bị chặn lại ở các cửa ra vào. Nhiều thanh niên đã tìm cách phi tang các túi ni lông có tinh thể màu trắng nghi ma túy xuống dưới ghế salon, một số viên nén được giấu vào trong khăn giấy bỏ trong các ly uống rượu.

Dân chơi tại thời điểm kiểm tra và tinh thể nghi ma tuý

Đoàn đã lập biên bản xử phạt hành chính vũ nữ múa khiêu dâm và đưa 46 người có nghi vấn sử dụng ma túy về trụ sở. Kiểm tra nhanh số người này, lực lượng chức năng phát hiện 12 người (9 nam, 3 nữ) dương tính với ma túy.

Đối với sai phạm của Bar 86, đoàn liên ngành đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính các lỗi: quản lý quán bar thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ qui định, quảng cáo rượu trá hình, shisha mà khách sử dụng không có hóa đơn chứng từ, rượu ngoại trên 15 độ không có hóa đơn, dùng các phương thức phục vụ mang tính chất khiêu dâm, nhân viên không hợp đồng lao động, PCCC, hệ thống điện không an toàn.

Tác giả: Phạm Dũng

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP