Giáo dục

Vụ nữ sinh lớp 9 bị dâm ô trong trường học: Yêu cầu 2 giáo viên viết bản tường trình

Ngay sau sự việc nữ sinh lớp 9 bị dâm ô trong nhà vệ sinh trường học, ban giám hiệu đã họp yêu cầu hai giáo viên có tiết dạy thời điểm nữ sinh vắng mặt phải làm bản tường trình chi tiết vì không bao quát lớp.

Khu vực nhà vệ sinh nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VTC News

Liên quan đến sự việc nam thanh niên giả phụ huynh vào trường dâm ô nữ sinh lớp 9, VTC News đưa tin, ông Hà Văn Vương, Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vương, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc nữ sinh lớp 9 của trường bị kẻ lạ thực hiện hành vi dâm ô ngay trong nhà vệ sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cuộc họp yêu cầu hai giáo viên có tiết dạy thời điểm nữ sinh vắng mặt phải làm bản tường trình chi tiết vì không bao quát lớp.

Vị hiệu trưởng cho hay, sự việc xảy ra là ngoài ý muốn nhưng may mắn nữ sinh chưa bị xâm hại. Phía nhà trường nhận lỗi về sự việc, cũng đã có buổi làm việc với phụ huynh và được phụ huynh thông cảm. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ sinh ổn định tinh thần và bước vào kỳ thi cuối học kỳ I.

Vào sáng 14/12, cùng thời điểm nam thanh niên lẻn vào nhà vệ sinh, lớp của nữ sinh có tiết trả bài kiểm tra môn Ngữ văn. Trong lúc cô giáo đang sửa bài, không để ý khi em nữ sinh ra ngoài và cũng không xin phép cô giáo để đi vệ sinh.

Tiếp đó là đến giờ Vật lý, giáo viên cũng không phát hiện sự vắng mặt của nữ sinh và bạn bè trong lớp thì không báo với cô giáo vì nghĩ bạn này lên phòng y tế nằm.

“Thời điểm xảy ra vụ việc do nhà vệ sinh cách xa dãy nhà làm việc của Ban giám hiệu và nam thanh niên dùng dao khống chế nên nữ sinh không thể kêu la to được dẫn đến việc không được phát hiện kịp thời”, ông Cương nói.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Bảo Vệ Pháp Luật cho hay, vào sáng 14/12, sau khi đến trường xưng là phụ huynh, Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ phường Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột) đã lẻn vào nhà vệ sinh của trường THCS H.V. để khống chế, thực hiện hành vi dâm ô một nữ sinh lớp 9.

Chưa dừng lại ở đó, Bảo còn còn quay lại clip để đe dọa nếu nói ra sự việc sẽ phát tán lên mạng xã hội. Ngay sau khi xảy ra sự việc, đối tượng Bảo đã bị cơ quan Công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Tác giả: Thủy Tiên (T/h)

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP