Tin trong tỉnh

Vụ tai nạn làm cựu binh tử vong: Tạm giữ chiếc ô tô con nghi vấn

Sau khi baonghean.vn đăng thông tin “Truy tìm kẻ gây tai nạn làm cựu binh tử vong rồi bỏ trốn”, một cô giáo ở huyện Nghi Lộc đã đưa xe ô tô đến công an trình báo xe bị móp, bay sơn....

Ngày 27/12, Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ chiếc xe ô tô con hiệu Toyota Altis mang BKS 38A- 031.xx của một gia đình trú ở huyện Nghi Lộc để điều tra vụ tai nạn làm ông Nguyễn Văn Phương (SN 1963, trú xã Nghi Đức, TP Vinh) bị thương dẫn đến tử vong.

Như chúng tôi đã đưa tin, ông Phương điều khiển xe máy đi liên hoan kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đến khoảng hơn 19 giờ đêm 22/12, người dân phát hiện ông Phương bị tai nạn nằm trên đường 35m. Ngay lúc đó, người thân kịp thời có mặt đưa ông Phương đến Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An rồi chuyển ông sang Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tiếp tục cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

Dấu vết phía sau xe ô tô con mang BKS 38A- 031.xx bị móp, tróc sơn. Ảnh: Khánh An

Người thân của ông Phương cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn, người gây tai nạn không cứu nạn nhân mà bỏ ông Phương nằm một mình rồi lái xe bỏ trốn. Tại hiện trường, người dân và người thân có nhặt được một số mảnh nhựa vỡ từ xe ô tô sơn màu ghi.

Người nhà của ông Phương cũng đang mong muốn các gia đình có camera an ninh và xe có camera hành trình thời gian nêu trên có đi qua đoạn đường 35m cung cấp cho gia đình và công an để phục vụ điều tra vụ tai nạn.

Sau khi báo đăng, một cô giáo trú tại thị trấn Quán Hành (huyện Nghi Lộc) đến Công an xã Nghi Đức trình báo gia đình có chiếc xe BKS 38A- 031.xx có dừng đỗ ở đoạn đường ông Phương bị tai nạn và có bị móp hỏng phía sau.

Chiếc xe ô tô hiệu Toyota Altis đang bị Công an TP Vinh tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: Khánh An

Ông Lương Văn Quyền - Trưởng Công an xã Nghi Đức cho biết: “Người phụ nữ này trình báo là chiều tối 22/12 có điều khiển xe ô tô con đi liên hoan ngày 22/12. Khi đi thì xe bình thường sau đó về nhà, sáng hôm sau mới phát hiện xe bị móp, tróc sơn. Xe này có đi, dừng đoạn đường mà ông Phương bị tai nạn. Công an xã đã tiếp nhận, ghi lời trình báo của chị này và yêu cầu đưa xe đến cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra”.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Khánh An

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP