Xã hội

Vụ tai nạn thảm khốc 13 người chết: Huy động toàn lực cứu chữa các nạn nhân

Ngoài 13 người đã tử vong, vụ tai nạn còn khiến 4 người bị thương; trong đó có một bệnh nhi 6 tuổi bị chấn thương răng hàm mặt. Một bệnh nhi khác cũng 6 tuổi, một nạn nhân nam 70 tuổi và một nạn nhân nữ khoảng hơn 30 tuổi đều bị chấn thương não và đa chấn thương rất nặng.

Ghi nhận của PV Dân trí tại Bệnh viện Đà Nẵng, TS.BS Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, vào khoảng hơn 3h sáng nay (30/7), bệnh viện tiếp nhận thông tin và đưa 5 nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn thảm khốc nói trên về viện cấp cứu. Tuy nhiên một nạn nhân khoảng 30 tuổi đã tử vong trên đường đến viện.

Còn lại 4 bệnh nhân đều chưa rõ danh tính. Trong đó có một bệnh nhi 6 tuổi bị chấn thương răng hàm mặt, tiên lượng tương đối khá so với ba nạn nhân còn lại. Một bệnh nhi khác cũng 6 tuổi, một nạn nhân nam 70 tuổi và một nạn nhân nữ khoảng hơn 30 tuổi đều bị chấn thương não và đa chấn thương rất nặng.

Ban Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng thăm bệnh nhi 6 tuổi chấn thương răng hàm mặt sau ca mổ cấp cứu.

Hiện bệnh viện đã huy động toàn bộ lực lượng với các ê kip y bác sĩ giỏi nhất để cứu chữa cho các bệnh nhân. Các bệnh nhân hiện đều đang trong tình trạng hôn mê, trừ bệnh nhi 6 tuổi chấn thương răng hàm mặt đã tỉnh sau ca mổ cấp cứu nhưng vẫn chưa thể nói chuyện được.

Người thân các nạn nhân bần thần lo lắng trong bệnh viện. Ai cũng bàng hoàng khi đám cưới bỗng thành ngày đại tang.

Anh Dương Chí Linh (trú tại Quảng Trị, người nhà chú rể), một người cùng trong đoàn đi rước dâu nhưng không ngồi trên chiếc xe gặp nạn thảm khốc cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, xe đang chạy với tốc độ rất bình thường; không hiểu sao xe lại tông đối đầu với xe container chạy ngược chiều.

Anh Dương Chí Linh thoát chết nhờ ngồi trên chiếc xe khác trong đoàn đi rước dâu.

Như chúng tôi đã đưa tin, sáng sớm nay (30/7), một chiếc xe chở đoàn nhà trai trên đường đi đón dâu đã gặp tai nạn thảm khốc làm 13 người (trong đó có cả chú rể) tử vong, 4 người bị thương nặng. Các nạn nhân đang theo đoàn nhà trai từ Quảng Trị vào Bình Định để rước dâu, đến QL1A đoạn đi qua thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) thì gặp nạn.

Danh tính 17 người thương vong:

1. Chú rể Nguyễn Khắc Long

2. Bà Ngô Thị Bê (mẹ chú rể)

3. Nguyễn Thị Nhung

4. Nguyễn Trúc Hân (con chị Nhung)

5. Nguyễn Thư Kỳ

6. Đặng Xuân Phóng

7. Nguyễn Thị Kim Oanh

8. Đặng Xuân Tiến (con ông Phóng)

9. Nguyễn Khắc Nguyền

10. Nguyễn Thị Gái (vợ Nguyền)

11. Nguyễn Khắc Mãn

12. Nguyễn Khắc Cát

13. Nguyễn Thị Tiến (vợ Cát)

14. Võ Tiến Sỹ

15. Nguyễn Khắc Bình

16. Nguyễn Khắc Mỹ

17. Tài xế lái xe rước dâu tên Cương.

Tác giả: Khánh Hiền

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP