Tin trong tỉnh

Vụ tài xế cán chết bé trai, giấu xác phi tang ở Nghệ An: Thi thể cháu bé được tìm thấy ở hố rác

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thi thể của cháu bé bị tài xế cán chết, giấu xác phi tang được tìm thấy ở hố rác, bị xe lấp sơ sài bởi rác và cỏ.

Nơi phát hiện thi thể của cháu bé. Ảnh: Giao Thông

Liên quan đến vụ tài xế cán chết bé trai, giấu xác phi tang, vụ việc thương tâm xảy ra tại phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Theo báo Giao Thông, bố mẹ của cháu bé ở khối Hồng Phong, phường Quỳnh Phương, có 2 người con. Cháu bị xe tải lùi tử vong là con thứ 2.

Ngày 22/4, bố mẹ cháu có công việc nên gửi cháu xuống nhà ông bà ngoại ở khối Thân Ái chơi. Trong thời gian này cháu bé đi ra ngoài đường chơi và xảy ra tai nạn.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thi thể của cháu bé được tìm thấy ở hố rác, bị che lấp sơ sài bởi rác và cỏ. Vị trí hố rác chỉ cách nơi xảy ra tai nạn chừng 5m. Khi thấy thi thể cháu có dấu hiệu bất thường, như bị xe cán thì mọi người báo cho công an. Sau đó, công an trích xuất camera của hộ dân gần đó thì xác định được xe và truy bắt hung thủ.

Ông Phan Xuân Thu (ông ngoại của cháu) buồn rầu kể, hôm đó, bố mẹ cháu đưa ra ông bà ngoại rồi đi làm hải sản (nhà ông bà Thu làm kho đông lạnh). Mọi người để cháu chơi ở sân. Sau đó, cháu chạy ra ngõ. Một lúc mọi người không thấy cháu đâu thì chia nhau đi tìm kiếm, nào ngờ lại xảy ra cơ sự này.

Hiện tại gia đình đã tiến hành xong việc mai táng cháu bé.

Hiện trường bé trai bị xe tải lùi cán tử vong. Ảnh: Giao Thông

Thông tin về sự việc báo Tri Thức Trực Tuyến cho hay, ngày 25/4, Công an thị xã Hoàng Mai đã tiến hành tạm giữ tài xế Nguyễn văn Vinh để điều tra hành vi Vi phạm quy tắc giao thông, lỗi lùi xe không chú ý quan sát gây tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 22/4, tài xế Vinh điều khiển chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng đi trên địa bàn phường Quỳnh Phương. Khi đang lùi vào hẻm nhỏ, tài xế không chú ý quan sát nên đã đâm vào cháu bé hơn 1 tuổi đứng bên đường.

Phát hiện cháu bé bị cán qua người tử vong tại chỗ, tài xế lập tức đưa thi thể nạn nhân đi phi tang nơi khác và dùng cát che đậy dấu vết vụ việc rồi rời khỏi hiện trường.

Gia đình không thấy con đâu nên tá hỏa đi tìm. Thi thể bé trai sau đó được phát hiện cách hiện trường xảy ra sự việc không xa. Toàn bộ hành vi phạm tội của tài xế đã được 1 camera an ninh của nhà dân gần đó ghi lại.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Thủy Tiên

Nguồn tin: Doisongphapluat.com

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP