Giải trí

"Vua cá Koi" và vợ kém 13 tuổi hủy kết bạn, xóa hết ảnh chung?

Sau một năm về chung một nhà, “vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân vướng nhiều nghi vấn.

Các hội, nhóm về giải trí vừa đồng loạt chia sẻ những hình ảnh trong đám cưới cách đây 1 năm của “vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân, kèm nhiều nghi vấn về hôn nhân của họ.

Theo nguồn tin chia sẻ, “vua cá Koi" và vợ kém 13 tuổi đã xoá những hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên Facebook, đồng thời đã huỷ kết bạn trên nền tảng này.

Đám cưới hoành tráng của "vua cá Koi" và vợ vào năm 2022

Hiện cả hai từ chối trả lời về những tin đồn xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Trong phần trò chuyện với bạn bè, “vua cá Koi" Thắng Ngô tiết lộ Facebook có dấu tích xanh của anh đang bị khóa. Khi một khán giả bình luận: “Anh chụp hình với Hà Thanh Xuân sẽ đẹp nhiều hơn nha” thì đại gia sinh năm 1975 thả nút “like” (thích).

Tháng 5/2022, doanh nhân Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân tổ chức đám cưới hoành tráng. Trước đó, chuyện tình của họ cũng làm “dậy sóng” dư luận.

Trước nhiều tin đồn không hay về vợ, “vua cá Koi” nhiều lần lên tiếng phản bác, bảo vệ. Anh từng chia sẻ: "Gọi vợ mình là tiểu tam, điều này rất tệ hại và ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến nhân phẩm và danh dự của bọn mình. Nếu vì vật chất thì Hà Thanh Xuân đã không chọn tôi, xung quanh cô ấy có rất nhiều đại gia theo đuổi".

Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi

Trong khi đó, ca sĩ Hà Thanh Xuân thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc được chồng yêu thương, cưng chiều hết mực trên trang cá nhân. Trước khi lấy chồng, nữ ca sĩ hải ngoại thường xuyên xuất hiện thân mật bên ca sĩ Quang Lê. Thậm chí cả hai từng “nửa đùa, nửa thật” về chuyện “sẽ về chung 1 nhà”.

Tác giả: Phan Trai

Nguồn tin: arttimes.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP