Xã hội

Xe đầu kéo giật sập cột điện đè 2 mẹ con đi xe máy bị thương

Xe đầu kéo vướng vào bó cáp viễn thông lôi đi kéo gãy cột điện, đèn chiếu sáng đập vào xe máy của 2 mẹ con đang lưu thông trên đường khiến 2 mẹ con này bị thương…

Khoảng 5h ngày 3/6, xe đầu kéo chở container lưu thông trên đường D400 (hướng từ QL1 về đường Nguyễn Hữu Nam), khi đến trước cổng Bệnh viện Ung Bứu (cơ sở 2, phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) thì container rên rơ-mooc vướng vào bó cáp viễn thông. Tài xế xe đầu kéo không phát hiện và cho xe tiếp tục lưu thông khiến bó cáp bị kéo căng giật gãy trụ điện và trụ đèn chiếu sáng.

Xe đầu kéo kéo gãy cột điện và cột đèn chiếu sáng đè trúng 2 mẹ con.


Thời điểm này, một người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo người con không né kịp sự cố đã vướng vào dây cáp ngã xuống đường, người mẹ bị thương nhẹ, người con phải nhập viện cấp cứu.

Tại hiện trường dây cáp, cột điện nằm ngổn ngang trên đường. Công an phường, nhân viên điện lực, cáp viễn thông đã có mặt để khắc phục sự cố.

Nhân viên điện lực, cáp viễn thông đang khắc phục sự có.


Đến trưa cùng ngày hiện trường vẫn đang được các lực lượng tiến hành di dời để đảm bảo giao thông. Nhiều người cho hay, trước khi sự cố xảy ra, bó cáp viễn thông này đã bị võng xuống đường gây mất an toàn giao thông nhưng các đơn vị liên quan không xử lý kịp thời.


Tác giả: Anh Thư

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP