Số hóa

Xiaomi 12 mini rò rỉ

Nhiều tin đồn trước khi dòng Xiaomi 12 ra mắt cho biết chúng sẽ có mẫu nhỏ gọn Xiaomi 12 mini nhưng không xảy ra. Tuy nhiên hình ảnh mới nhất về sản phẩm đã xuất hiện.

Leaker @Shadow_Leak mới đây đã đăng tải hình ảnh render của một chiếc smartphone mới sắp ra mắt của Xiaomi mang tên Xiaomi 12 mini, cho thấy Xiaomi có vẻ như đang hứng thú với phân khúc smartphone có thiết kế nhỏ.

Thiết kế của Xiaomi 12 mini được rò rỉ trong hình ảnh mới nhất

Đây là một thiết kế khiến nhiều người nhanh chóng liên tưởng đến LG Velvet. Nó nổi bật với việc mỗi ống kính này có không gian cất giữ riêng, loại bỏ các mô-đun và độ nhô ra ngày càng phổ biến. Đó là một chi tiết để phân biệt Xiaomi 12 mini này với phần còn lại của dòng Xiaomi 12, trong đó Xiaomi 12 và 12 Pro có một mô-đun hình chữ nhật để chứa ba ống kính của chúng.

Trước đó vào cuối tháng 12, Xiaomi đã giới thiệu dòng Xiaomi 12 với 3 phiên bản là Xiaomi 12X, 12 và 12 Pro, trong đó Xiaomi 12X và 12 có thiết kế màn hình nhỏ nhất, chỉ 6.28 inch, tức là to hơn một chút so với iPhone 13. CEO Lei Jun của Xiaomi cũng cho biết công ty đã học tập Apple và Xiaomi 12 với màn hình nhỏ sẽ là đối thủ cạnh tranh của iPhone 13.

Hiện tại cũng chưa biết khi nào Xiaomi 12 mini sẽ chính thức ra mắt, nhưng sẽ rất lý tưởng nếu nó xuất hiện cùng với Xiaomi 12 Ultra.

Tác giả: Thục Anh (TH)

Nguồn tin: Báo Công lý

  Từ khóa: Xiaomi 12 , phiên bản , ra mắt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP