Xã hội

Xôn xao clip Bí thư huyện 'thăm' nữ cán bộ 'trúng gió' trong nhà nghỉ

Đoạn clip dài hơn 4 phút lan truyền trên mạng được cho là cảnh quay Bí thư Huyện ủy ở Đắk Lắk vào nhà nghỉ với nữ cán bộ đoàn, gây xôn xao dư luận.

Đoạn clip này lan truyền trên mạng xã hội Facebook vào sáng nay.

Theo nội dụng lan truyền, clip được quay tại một khách sạn ở TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Trong clip, có tiếng liên tục gọi tên một người tên Thuân ra mở cửa.

Hình ảnh được cho là nữ cán bộ đoàn chui cửa thông gió nhà nghỉ thoát ra ngoài - ảnh cắt từ clip

Một lúc sau, người quay clip đi ra phía sau căn phòng nhà nghỉ thì quay được cảnh một phụ nữ đang chui qua lỗ thông gió thoát ra ngoài. Phát hiện bị quay clip, người phụ nữ này đã chui quay trở lại phòng. Cùng lúc đó, một người đàn ông mang cặp từ trong phòng bước ra, lên xe ô tô bỏ đi.

Người đàn ông trong clip được cho là ông N.Q.T (Bí thư Huyện ủy của một huyện tỉnh Đắk Lắk) và người phụ nữ tên N.T.M (cán bộ đoàn của tỉnh này).

Người đàn ông lên xe bỏ đi được cho là Bí thư Huyện ủy một huyện ở Đắk Lắk - ảnh cắt từ clip

Trao đổi với báo chí, ông N.Q.T giải bày, ngày hôm qua (21/6), ông lên TP. Buôn Ma Thuột và sẵn dịp gặp 2 người bạn, trong đó có bà M.

Khi đang uống cà phê tại quán K.V, bà M. bị trúng gió, đau bụng nên lấy phòng để nghỉ.

Do dưới huyện có việc, ông T. phải về sớm. Trước khi về, ông T. vào phòng bà M. hỏi thăm sức khỏe và hỏi bà M. có về chung không. Song khi ông vào phòng thì có người gọi cửa. Lúc ông T. ra mở cửa thì thấy có nhóm người đứng bên ngoài nói rằng ông T. vào nhà nghỉ với bà M. Lúc này, ông T. đã đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào.

Ông T. cho rằng, trong quá trình công tác bị một số người không ưa nên họ đã theo dõi và tìm cách cài bẫy.

Tác giả: Trùng Dương

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP