Giới trẻ

Xôn xao clip nam thanh niên "tố" CSGT lấy 1 triệu đồng

Trong clip, nam thanh niên liên tục khẳng định CSGT lấy 1 triệu đồng của mình, còn cán bộ CSGT thì phủ nhận.

Ngày 2-6, mạng xã hội TikTok xuất hiện đoạn clip dài 26 giây do một nam thanh niên quay có nội dung "tố" một cán bộ CSGT "lấy 1 triệu đồng" của mình.

Đoạn clip không ghi lại đầu đuôi câu chuyện, chỉ có nội dung thể hiện nam thanh niên khi xuất hiện ở chốt CSGT đã sử dụng điện thoại để quay lại cuộc hội thoại giữa mình và một cán bộ đang ngồi tại đây.

Đầu đoạn clip, nam thanh niên nói: "Chú này nhận tiền 1 triệu nè". Lúc này, cán bộ CSGT trên bước ra từ bốt hỏi: "Ai bắt con?". Nam thanh niên quay clip đáp: "Chú bắt con chứ ai bắt. Giờ công an bên đó kêu con quay mặt chú lại". CSGT hỏi tiếp: "Xe con đâu, con ở đâu lại đây?". Nam thanh niên tiếp tục khẳng định: "Con chạy xe đi rồi, chú lấy con 1 triệu rồi". Song song đó, người quay còn liên tục "xin": "Cho con quay mặt chú".

Nam thanh niên đăng tải clip lên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip.

Tiếp tục diễn biến, cán bộ CSGT xua tay nói: "Ai bắt con, chú không có bắt con đâu". Trong khi nam thanh niên vẫn khẳng định: "Chú lấy 1 triệu rồi, chú đừng nói vậy".

Chiều cùng này, nam thanh niên đã chia sẻ đoạn clip trên các tài khoản mạng xã hội của mình kèm nội dung bày tỏ sự bức xúc. Người này viết: "...năn nỉ xin 500 không chịu lấy, đòi giở ví ra coi, mình năn nỉ mãi mới lấy 1 triệu". Đồng thời còn chỉ rõ địa điểm xảy ra vụ việc là chân cầu Calmette đoạn xuống hầm Thủ Thiêm.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc mà clip đã ghi xảy ra trong ngày 2-6 tại bốt của Đội CSGT Bến Thành (thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP HCM). Nam thanh niên quay clip có tên V.T.T (ngụ Tiền Giang).

Một người chứng kiến kể trước khi quay đoạn clip trên, nam thanh niên bị một cán bộ CSGT dừng xe máy vì lỗi rẽ trái từ Võ Văn Kiệt vào Ký Con (quận 1). Qua kiểm tra hành chính, cán bộ CSGT còn phát hiện người điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe. Cả hai nói chuyện với nhau khá lâu, sau đó T. rời đi.

Một lúc sau, nam thanh niên chạy đến bốt CSGT và dùng điện thoại quay lại đoạn clip như trên. Hiện, T. đã xoá đoạn clip trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Tuy nhiên, nhiều người đã kịp lưu lại và chia sẻ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Tác giả: Trần Thái

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP