Xã hội

Xôn xao clip người phụ nữ bị còng tay lăng mạ, đụng chạm thân thể vào CSGT

Một số đoạn clip đang chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh người phụ nữ bị còng tay ở Thanh Hóa lăng mạ, xúc phạm CSGT đang làm nhiệm vụ.

Từ chiều tối ngày 16-2, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung tuổi bị còng tay đứng cạnh một tổ Cảnh sát giao thông (CSGT) đang làm nhiệm vụ. Người phụ nữ này lăng mạ, buông những lời nói thô tục, mang tính nhục mạ CSGT.

Hình ảnh người phụ nữ bị còng tay có hành động chửi bới, đụng chạm thân thể vào chiến sĩ CSGT Công an huyện Bá Thước đang làm nhiệm vụ. Ảnh cắt từ clip

Qua đoạn clip dài hơn 10 phút, người phụ nữ trung tuổi này luôn mồm văng tục chửi nhiều cán bộ, chiến sĩ CSGT, thậm chí người này còn dùng thân thể của mình cố tình đụng chạm vào người các chiến sĩ công an.

Sau khi đoạn clip trên được đăng phát đã chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội, ai cũng bất bình cho hành động thô lỗ, coi thường pháp luật của người phụ nữ.

Theo nguồn tin phóng viên có được, sự việc người phụ nữ chửi bới, lăng mạ CSGT xảy ra vào chiều ngày 16-2, tại thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi đoạn clip chia sẻ, nhiều người rất bất bình trước hành vi xúc phạm CSGT của người phụ nữ này. Ảnh cắt từ clip

Thời điểm trên, tổ CSGT Công an huyện Bá Thước đang làm nhiệm vụ tại thị trấn Cành Nàng thì phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã dừng xe để xử lý.

Sau đó, xuất hiện người phụ nữ trung tuổi (chửi bới CSGT trong đoạn clip) nhận được điện thoại đã chạy tới giật biên bản, nhục mạ, cản trở lực lượng CSGT làm nhiệm vụ, buộc tổ công tác CSGT huyện Bá Thước phải khống chế, còng tay người phụ nữ này lại giao cho Công an huyện xử lý.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bá Thước điều tra, làm rõ.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP