Thể thao

Zidane bị tố bội bạc, thiếu tôn trọng cầu thủ Real Madrid

Chiến lược gia người Pháp bất ngờ bị chỉ trích sau khi tuyên bố Gareth Bale đang trên đường rời Real Madrid.

Tương lai của Gareth Bale ở Real Madrid gần như chấm hết. Sau tuyên bố "có 4 quyền thay người, tôi cũng không dùng Bale", HLV Zinedine Zidane lại "thêm dầu vào lửa" khi khẳng định Bale đang trên đường rời Real trong mùa hè này.

"Bale không ra sân vì anh ta chuẩn bị ra đi. Chúng tôi muốn Bale đi càng sớm càng tốt, điều đó tốt cho tất cả. Real đang đàm phán để đưa Bale đến đội bóng mới.

Tôi không có vấn đề cá nhân gì với Bale. Anh ấy đi vì đó là điều phải đến. Tôi phải đưa ra quyết định. Chúng tôi phải thay đổi. Đây là quyết định của cả tôi và Bale - người hiểu rõ tình hình bản thân mình nhất. Tôi không biết Bale sẽ đi trong 24 hay 48 giờ tới, điều đó còn tuỳ tình hình, nhưng đó là quyết định tốt cho tất cả" - Zidane chia sẻ.

Zidane được Chủ tịch Florentino Perez trao quyền lực tuyệt đối.

Khẳng định của Zidane đã khiến người đại diện Johathan Barnett của Bale bức xúc. "Zidane là kẻ bội bạc, là nỗi ô nhục ở Real Madrid. Ông ta không hề tôn trọng cầu thủ đã cống hiến rất nhiều cho CLB này", Barnett tuyên bố.

Chân sút Xứ Wales ghi 4 bàn/ 3 trận chung kết quan trọng của Real suốt những năm cống hiến cho đội bóng Tây Ban Nha. Cú đúp trong trận đấu ở sân Millennium giúp Real vô địch Champions League 3 năm liên tiếp, trong khi pha bứt tốc ghi bàn vào lưới Barcelona ở chung kết cúp Nhà vua 2014 dưới thời HLV Carlo Ancelotti được nhận định là bàn thắng đáng nhớ nhất của Bale ở Real.

Bale không còn chỗ đứng ở Real Madrid.

Bale vẫn chưa xác định được điểm đến nếu chia tay Real. Theo Sky Sports, cựu cầu thủ Tottenham chỉ ra đi nếu nhận thất quyết định này tốt cho bản thân và gia đình. Kênh thể thao của Anh cũng phủ nhận việc Real đàm phá với Paris Saint-Germain để đổi Bale lấy Neymar. Đội bóng nước Pháp chỉ muốn nhận tiền mặt nếu bán Neymar.

Cửa trở về Tottenham của Bale cũng không sáng sủa. Theo HLV Mauricio Pochettino, ông không chắc chắn Tottenham đang muốn mua Bale.

"Tôi không biết Tottenham hay đội bóng nào khác đang muốn mua Bale. Tôi đọc tin trên báo song không biết CLB nào muốn có anh ta. Đó là quyết định của chủ tịch. Tôi không nhận được tin nào từ ông ấy", Pochettino cho biết.

Tác giả: HỒNG NAM

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP