Thế giới

3 con chó nhà hàng xóm sổng chuồng, người phụ nữ bị cắn chết thương tâm

Người phụ nữ 50 tuổi bị 3 con chó sổng chuồng của nhà hàng xóm lao vào vườn nhà mình tấn công; bà qua đời khi chưa kịp được đưa đi cấp cứu.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 14h ngày 10/12 tại làng Neochorouda, đô thị Oraiokastro, vùng Thessaloniki, miền bắc Hy Lạp.

Lúc đó, nạn nhân 50 tuổi đang miệt mài làm vườn. Ba con chó chăn cừu của nhà bên cạnh đã trốn thoát khỏi chuồng và sau khi tìm thấy một cái lỗ hổng trên hàng rào, chúng chạy sang tấn công người phụ nữ.

Thời điểm này có một người đàn ông câm điếc ở gần đó, nhưng không thể giúp đỡ bà vì không thể nghe thấy tiếng la hét.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ thấy người phụ nữ bị cắn trọng thương và chảy nhiều máu. Các bác sỹ nhận định bà đã tử vong tại hiện trường.

(Ảnh minh họa: Getty Images)


Chủ sở hữu 3 con chó, một người đàn ông 37 tuổi, đã bị bắt và đưa ra tòa vào ngày 11/12. Những con chó tấn công người phụ nữ cũng đã bị giam giữ và sẽ bị xử tử.

Theo Đài truyền hình ERT của Hy Lạp, hai con trai của nạn nhân cũng nghe thấy tiếng mẹ kêu cứu nhưng khi họ ra tới hiện trường thì người mẹ đã chết thương tâm. Người chồng cho biết: "Ba con chó chăn cừu này là những con chó to lớn, hoang dã; chúng đã nhiều lần sổng chuồng và đuổi theo người dân".

Người phụ nữ đã sống ở khu vực này 20 năm và là ứng cử viên trong các cuộc bầu cử địa phương. Dân làng vẫn chưa khỏi bàng hoàng trước cái chết bi thảm của bà.

"Tất cả chúng tôi đều bị sốc. Đây là lần đầu tiên một vụ việc như vậy xảy ra. Cả cộng đồng đang đau buồn. Người phụ nữ bất hạnh là mẹ của hai đứa trẻ. Chúng tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ lời phàn nàn nào từ người dân về chó dữ", ông Christos Saramourtsis, một cư dân ở Neohorouda, chia sẻ với hãng tin ThessToday.

Tác giả: NHẬT THÙY

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP