Cuộc sống

3 thời điểm nhạy cảm dù có ‘thèm yêu’ đến mấy thì phụ nữ cũng không được ‘gần chồng’ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Nếu “yêu” được duy trì điều độ, đảm bảo an toàn sẽ tốt cho sức khỏe và đời sống vợ chồng. Ngược lại sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.

“Yêu” là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, không vì thế mà phụ nữ luôn phải chiều chồng bất cứ khi nào anh ta muốn. Vì có những thời điểm “yêu” sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em. Dưới đây là 3 thời điểm nhạy cảm phụ nữ không nên “yêu” bất chấp.

Khi đang ở trong bể bơi hoặc bồn tắm nước nóng

Nhiều người đánh giá “yêu” trong bể bơi hoặc bồn tắm nước nóng gây cảm giác mãnh liệt, giúp thúc đẩy ham muốn vì nước khiến mọi thứ diễn ra dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc “yêu” ở môi trường đặc biệt này để lại nhiều rủi ro cho sức khỏe.

“Yêu” ở môi trường đặc biệt này để lại nhiều rủi ro cho sức khỏe. Ảnh minh họa: Internet

Trong thành phần nước bể bơi có chứa nhiều clo – chất này gây kích thích âm đạo của phụ nữ. Nếu nước không được xử lý kỹ sẽ gia tăng nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn cho âm đạo.

Khi cơ thể bị nhiễm trùng nấm men

Bệnh nhân đang bị nhiễm trùng nấm men, nhiễm khuẩn âm đạo hoặc dịch tiết âm đạo nhiều bất thường cần kiêng “yêu” cho đến khi bệnh tình thuyên giảm. m đạo là cơ quan dễ bị phá vỡ cân bằng pH, do đó nếu quan hệ trong thời điểm này sẽ khiến bệnh nặng hơn, kéo dài thời gian điều trị.

Khi vừa hết kinh nguyệt

“Yêu” trong chu kỳ kinh nguyệt sẽ rất không tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ. Vì lúc này tử cung ở trạng thái mở, dễ gây viêm nhiễm phụ khoa.

“Yêu” trong chu kỳ kinh nguyệt sẽ rất không tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ. Ảnh minh họa: Internet

Không những vậy, sau khi vừa hết cũng không nên quan hệ ngay. Đây là thời điểm các lớp biểu bì vừa bị bong tróc do cọ xát dẫn đến nguy cơ viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu, ung thư cổ tử cung... Do đó, tốt nhất nên chờ 3 ngày sau khi vùng kín không ra máu để bảo vệ cơ quan sinh sản.

Tác giả: Bảo Nhi (Tổng hợp)

Nguồn tin: phunusuckhoe.giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP