Tin trong tỉnh

5 ngày nghỉ Tết, Nghệ An xử phạt 49 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Theo thống kê của cơ quan chức năng, trong 5 ngày nghỉ Tết (từ ngày 23 đến 28-1) lực lượng CSGT tỉnh Nghệ An đã xử phạt 49 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

CSGT Nghệ An xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết

Theo lãnh đạo Phòng CSGT - Công an tỉnh Nghệ An, trong những ngày Tết Canh Tý 2020, lực lượng CSGT các đơn vị, địa phương vẫn ra quân thường xuyên đảm bảo trật tự giao thông để người dân vui Xuân, đón Tết. Việc xử lý các trường hợp vi phạm nồng độ cồn theo Nghị định 100 vẫn được thực hiện nghiêm, bất cứ ai vi phạm cũng đều bị xử lý.

Thống kê của Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An từ ngày 23 đến 28-1 (tức ngày 29 Tết đến ngày mùng 4 Tết Canh Tý), lực lượng CSGT trên địa bàn tỉnh đã xử phạt 49 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, trong đó 4 xe ôtô, 45 xe máy. Tổng số tiền phạt đối với các trường hợp vi phạm về nồng độ cồn trong 5 ngày đầu nghỉ Tết là 212 triệu đồng.

Được biết, sau 28 ngày ra quân xử lý hành vi vi phạm về nồng độ cồn theo Nghị định số 100 trên địa bàn tỉnh, lực lượng CSGT tỉnh Nghệ An đã xử phạt 274 trường hợp, trong đó gồm 43 xe ôtô, 231 xe máy. Tổng số tiền phạt đối với các trường hợp vi phạm về nồng độ cồn là 1,3 tỉ đồng.

Tác giả: Hải Vũ

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP