Thể thao

8 cầu thủ Sông Lam Nghệ An được triệu tập lên U17 Việt Nam

Theo thông tin mới nhất, có tới 8 cầu thủ của U17 Việt Nam được triệu tập lên U17 Việt Nam chuẩn bị cho Vòng chung kết U17 châu Á 2023.

8 cầu thủ Sông Lam Nghệ An được triệu tập lên U17 Việt Nam chuẩn bị cho giải châu Á.

Sau khi kết thúc Giải U17 Quốc gia 2023, U17 Sông Lam Nghệ An dù không đạt được thành tích như mong muốn nhưng tinh thần thi đấu và kỹ thuật của các cầu thủ trẻ vẫn nhận được sự đánh giá cao của HLV Hoàng Anh Tuấn của U17 Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất, có tới 8 cầu thủ của U17 Việt Nam được triệu tập lên U17 Việt Nam chuẩn bị cho Vòng chung kết U17 châu Á 2023, tổ chức tại Thái Lan gồm: Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Văn Tâm, Bùi Thanh Đức, Lê Đình Long Vũ, Phạm Nguyễn Quốc Trung, Phùng Văn Nam, Phan Văn Thành, Nguyễn Trọng Tuấn.

Dự kiến, 8 cầu thủ nói trên sẽ phải có mặt tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF - Bộ Công an trước ngày 1/4. Dự kiến đợt tập trung lần 1 sẽ kéo dài từ ngày 1/4 - 16/4.

Vòng chung kết U17 quốc gia quy tụ 16 đội bao gồm: Nhật Bản (bảng A), Malaysia (bảng B), Qatar (bảng C), Saudi Arabia (bảng D), Yemen (bảng E), Việt Nam(bảng F), Australia (bảng G), Tajikistan (bảng H), Iran (bảng I), Uzbekistan (bảng J).

Cùng với đó là 6 đội nhì bảng giành vé do có thành tích tốt nhất gồm Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Afghanistan, Lào và Hàn Quốc.

Khu vực Đông Nam Á sẽ có 5 đại diện góp mặt gồm Australia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Lào. Ở vòng loại, tuyển U17 Việt Nam đã giành chiến thắng tuyệt đối và không để thủng lưới bàn nào.

Đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn lần lượt thắng 4-0 trước Đài Loan (Trung Quốc), thắng Nepal 5-0 và thắng Thái Lan 3-0 ở lượt trận cuối để giành ngôi đầu bảng F với 9 điểm tuyệt đối và đi tiếp với tư cách là một trong những đội bóng xuất sắc nhất.

Tác giả: Phú Quý

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP