Giới trẻ

9x Nghệ An “đốn tim” cư dân mạng khi cover hàng chục ca khúc hit

Với những bản cover ca khúc hit, chàng trai Nghệ An Phan Đoàn Nam đang làm cư dân mạng xôn xao vì chất giọng đầy cảm xúc.

Phan Đoàn Nam cover ca khúc "Đừng ai nhắc về anh ấy"

21 tuổi, là một chàng trai hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh, nhưng Phan Đoàn Nam được nhiều người biết đến với giọng hát đầy tình cảm và “không khác các bản nhạc gốc” là bao.

Phan Đoàn Nam người gốc xã Nghi Kiều (huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Anh bắt đầu mày mò các công cụ chỉnh sửa nhạc từ năm lớp 7, nhưng cũng chỉ bằng cách tìm hiểu qua mạng. Nhưng chính những lần chập chững tiếp xúc với âm nhạc ngày đó đã thấm vào Nam, dần dần âm nhạc trở thành niềm đam mê trong Nam từ đó.

Với những bản cover của mình, Phan Đoàn Nam khiến người nghe nhạc “rụng tim” vì chất giọng cảm xúc. Ảnh: NVCC

Ngoài công việc chính là kinh doanh hàng ngày, đam mê duy nhất Nam dành trọn chính là âm nhạc. Chàng trai vùng đất Nghi Lộc thường hát bằng cảm xúc, đặc biệt Nam vừa hát vừa chơi đàn piano.

Những ca khúc nhạc Việt đang gây sốt trên mạng hiện nay như “Đừng ai nhắc về anh ấy” (Trà My), “Chạm đáy nỗi đau” (Erik), “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” (Noo Phước Thịnh)… được Nam cover với tất cả cảm xúc của mình.

Những bản cover của Nam ngay sau khi public trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tán thưởng từ cộng đồng mạng.

Phan Đoàn Nam muốn theo đuổi âm nhạc theo cách thầm lặng của riêng mình. Ảnh: NVCC

Mới đây nhất, Phan Đoàn Nam cover ca khúc hit của ca sỹ Erik “Chạm đáy nỗi đau” và thu hút hơn 6000 lượt nghe, hàng trăm lượt chia sẻ. Đặc biệt, nhiều facebooker dành những lời khen ngợi cho Nam: “Anh Nam hát hay hơn ca sỹ rồi”, “anh có hát nhép không vậy”, “anh Nam hát hay quá”…

Dù không được học hành bài bản về âm nhạc, nhưng Nam có thể chơi đàn piano, thổi sáo… Đó là kết quả của sự mày mò của Nam trong mấy năm liên tục. Ngoài ra, anh còn là photographer được nhiều người yêu thích với phong cách chụp ảnh đa dạng.

Dù không được đào tạo bài bản, nhưng Nam có thể chơi đàn piano, thổi sáo… Ảnh: NVCC

Phan Đoàn Nam chia sẻ: “Sau này mình vẫn muốn theo đuổi con đường âm nhạc, nhưng mình muốn theo đuổi theo kiểu thầm lặng vì đam mê chứ không để được nổi tiếng…”

Tác giả: Thiên Thiên

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP