Thế giới

Anh rể giở trò đồi bại khiến em vợ 13 tuổi mang thai

Cảnh sát Rajasthan đang truy lùng một người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp em vợ và cùng cô bé bỏ trốn đến Pune.

Mới đây, tờ The Times of India đưa tin, một người đàn ông ở Ấn Độ đã bị cáo buộc cưỡng hiếm em với mới 13 tuổi và đưa cô bé chạy trốn khi biết nạn nhân mang thai.

Sự việc được đưa ra ánh sáng vào tháng trước, khi gia đình cô gái nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã lần ra được vị trí của nạn nhân thông qua định vị của chiếc điện thoại của cô bé và giải thoát cô bé khỏi tên anh rể đồi bại.

Cô em vợ 13 tuổi trở thành nạn nhân của gã anh rể đồi bại. Ảnh minh họa.

Người đàn ông bị buộc tội cưỡng hiếp em vợ được xác định là Karan Nath. Nath từng ở trọ cùng bố mẹ vợ ở Mandali. Trong thời gian này, gã anh rể đã tận dụng những lúc bố mẹ vợ và vợ vắng nhà để giở trò đồi bại với cô em vợ mới 13 tuổi.

Sau khi biết em vợ mang thai, Nath dỗ ngon dỗ ngọt rằng sẽ cưới cô bé và sau đó đưa cô trốn lên thành phố Pune. Được biết, Nath từng là nhân viên bán lẻ làm việc tại Pune cách đây ít năm. Nath đã thuê một căn nhà trọ để ở cùng với em vợ.

Khi cảnh sát đến chỗ thuê trọ của người đàn ông thì gã anh rể đã chạy trốn chỉ còn người em vợ trong căn phòng trọ. Cô gái được đưa về với gia đình và đến lúc này cha mẹ của nạn nhân mới biết con gái mình đang mang thai.

Tác giả: Hà Vy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP