Số hóa

Apple sẽ thiết kế lại iMessage

iMessage đã phát triển cùng với Apple trong hơn một thập kỷ nhưng tiền đề của nó ít nhiều không thay đổi. Tuy nhiên, giờ đây ứng dụng có thể sẽ được thiết kế lại lớn nhất từ trước đến giờ.

Cupertino đã phát triển hệ sinh thái kỹ thuật số tinh tế nhất thế giới, đây vừa là một trong những tài sản mạnh nhất của Apple nhưng cũng là điểm gây tranh cãi thường xuyên trong giới công nghệ.

Tuy nhiên, có một điều không thể nghi ngờ - việc thoát khỏi hệ sinh thái Apple là rất khó, đặc biệt là ở Mỹ, nơi công ty có thị phần lớn và thống trị trên nhiều danh mục thiết bị. Một trong những viên ngọc quý trên vương miện của Apple là iMessage, dịch vụ tin nhắn tức thì.

iMessage đã phát triển cùng với Apple trong hơn một thập kỷ nhưng tiền đề của nó ít nhiều không thay đổi. Tuy nhiên, giờ đây ứng dụng có thể sẽ được thiết kế lại lớn nhất từ trước đến giờ.

Theo chuyên gia công nghệ nổi tiếng của Majin Bu, Apple hiện đang nghiên cứu một phiên bản iMessage hoàn toàn mới. Thông tin này ban đầu được đăng trên một tweet và sau đó được MacRumors đề cập tỏng một bài báo chuyên môn.

Ở bất kỳ mức độ nào, việc điều chỉnh sẽ bao gồm ‘‘nhà mới, phòng chat, video clip và tính năng chat mới trên AR’’.

Điểm cuối cùng và có lẽ cũng là thú vị nhất - Apple hiện đang nghiên cứu một chiếc tai nghe thực tế tăng cường, sẽ ra mắt vào năm sau. Theo bản tin PowerOn của Mark Gurman, trọng tâm chính của thiết bị mới sẽ là giao tiếp (tức nhắn tin).Vì vậy, iMessage được thiết lập để phát triển một lần nữa, có lẽ không phải theo cách mà nhiều người dùng đã yêu cầu - Apple vẫn đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để chặn nhắn tin đa nền tảng. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem cách một trong những tính năng quan trọng nhất của công ty được điều chỉnh cho phù hợp với thực tế công nghệ mới./.

Tác giả: Anh Quân CTV

Nguồn tin: Báo VOV

  Từ khóa: iMessage , Apple

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP