Số hóa

Apple Watch Series 3 LTE tiến tới nhiều thị trường mới

Người dùng tại 4 thị trường mới giờ đây có thể mua phiên bản Watch Series 3 LTE sau khi Apple thông báo mở rộng hỗ trợ, bao gồm Đan Mạch, Ấn Độ, Thụy Điển và Đài Loan.

Apple Watch Series 3 đã có mặt chính thức tại 16 quốc gia trên toàn cầu

ẢNH: REUTERS


Theo PhoneArena, trước đó Apple Watch Series 3 với LTE chỉ có mặt chính thức tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, bao gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Puerto Rico, Thụy Sĩ, Singapore, Hồng Kông, Vương quốc Anh và Mỹ.

Nếu sống ở Đan Mạch hoặc Thụy Điển, người dùng có thể chọn smartwatch của Apple từ nhà mạng. Đối với khách hàng ở Đài Loan, việc tiếp cận là dễ dàng hơn nhiều nhờ sự hỗ trợ của 5 nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, gồm Taiwan Mobile, FarEsTone3, Telecom3, Chunghwa và APT3.

Cuối cùng, khách hàng ở Ấn Độ sẽ có thể mua thiết bị từ Reliance Jio và Airtel, vì cả hai nhà mạng này đều cung cấp Apple Watch Series 3 với LTE mà không mất thêm chi phí hằng tháng.

Kể từ khi Apple Watch Series 3 được phát hành năm ngoái, nó đã dần được mở rộng sự sẵn có trên phạm vi toàn cầu khi nhiều nhà mạng bắt đầu hỗ trợ sản phẩm.

Tác giả: Kiến Văn

Nguồn tin: Báo Thanh niên

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP