Giải trí

Bằng Kiều diễn hài cùng Vân Dung, Quang Thắng

Nam ca sĩ sẽ có màn kết hợp cùng hai người bạn thân là danh hài Vân Dung và Quang Thắng trong một tiểu phẩm trên sân khấu liveshow “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” của anh tại Hà Nội vào ngày 18 và 19/8 tới.

Bằng Kiều sẽ diễn hài cùng Vân Dung, Quang Thắng trong liveshow ở Hà Nội.

Bằng Kiều là hình ảnh của một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Trong hành trình nghệ thuật miệt mài suốt gần 30 năm qua, Bằng Kiều là một dấu ấn khó quên mỗi khi xuất hiện. Dù đảm nhận vai trò là một ca sĩ nhưng mỗi khi “lấn sân” thử sức và cống hiến trong những vai trò mới, anh lại khiến bao khán giả yêu mến anh hơn.

Và một trong những vai trò mà khán giả biết đến và yêu mến Bằng Kiều là trong hình ảnh của một diễn viên hài. Còn nhớ, trên sân khấu Thúy Nga – Paris by night, Bằng Kiều khiến không biết bao nhiêu khán giả dõi theo lối diễn hài hước, tỉnh táo. Anh từng đóng với các danh hài đình đám: Thúy Nga, Chí Tài, Hoài Linh ... Được biết, Bằng Kiều thừa hưởng năng khiếu này từ gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Trong chương trình đánh dấu 40 năm - Kẻ chọc cười dân dã Xuân Hinh đã chọn Bằng Kiều ngay từ đầu để diễn trên sân khấu. Bằng Kiều là ca sĩ duy nhất được Xuân Hinh chọn. Không những vậy, danh hài Xuân Hinh hiện nay vẫn tiếp tục muốn mời Bằng Kiều tham gia vở hài mới của anh dự định công bố vào cuối năm.

Bằng Kiều đã nhiều lần diễn hài trên sân khấu.

Theo đó, tại live show vào ngày 18 và 19/8 tới, Bằng Kiều sẽ kết hợp cùng hai danh hài đình đám xứ Bắc: Vân Dung và Quang Thắng trong một tiểu phẩm “có một không hai". Vân Dung và Quang Thắng là bạn thân của Bằng Kiều từ thời còn ở trong nước. Vân Dung, Quang Thắng rất thích khi tham gia chương trình liveshow của Bằng Kiều và cùng đóng góp ý tưởng cho kịch bản tiểu phẩm. Đây hứa hẹn sẽ là mối tình tay ba ẩn chứa nhiều thú vị.

Được biết đây là tiểu phẩm do “Giáo sư” Xoay Đinh Tiến Dũng viết riêng cho Bằng Kiều và live show của anh. Theo đó, Bằng Kiều sẽ có màn ghen với Quang Thắng trong diễn biến của mối tình tay ba đầy hài hước này.

Bên cạnh tiết mục đặc biệt này, liveshow của Bằng Kiều còn có sự góp mặt đặc biệt của diva Hồng Nhung; ca sĩ Minh Tuyết; Tú Dưa. Đây cũng chính là những người bạn thân thiết từng nhiều lần xuất hiện trong các liveshow của Bằng Kiều.

Tác giả: Duy Nam

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP