Giải trí

Bằng Kiều cùng Phương Thanh “ôn nghèo kể khổ” tại "Một thuở yêu người"

Sau 6 năm, kể từ concert vào năm 2012, Bằng Kiều sẽ hội ngộ cùng khán giả Thành phố Hồ Chí Minh với đêm nhạc “Một thuở yêu người”.

Sau thành công hai đêm nhạc tại Hà Nội với chủ đề "Trở về", Bằng Kiều – Ngọc Anh sẽ tiếp tục cùng dàn khách mời đặc biệt: Đinh Hiền Anh, Elvis Phương, Thanh Hà, Phương Thanh, Hương Tràm, Kasim Hoàng Vũ, Dương Edward gởi đến khán giả đêm nhạc “Một thuở yêu người”.

Live show Một thuở yêu người gồm hai phần: con đường âm nhạc và tình khúc “Một thuở yêu người”. Nếu như phần đầu giới thiệu các ca khúc tiêu biểu của nhiều thế hệ từ những năm 80 -90, thời kỳ Làn Sóng Xanh và đến nay thì phần 2 nối tiếp là những ca khúc nổi tiếng gắn liền với những tên tuổi của các ngôi sao của chương trình.

Bằng Kiều tâm sự “Với Bằng Kiều thì Sài Gòn là một nơi rất đặc biệt, nơi mà khán giả đã đón nhận Bằng Kiều một cách nồng nàn kể từ lúc bắt đầu bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Và cũng chính khán giả Sài Gòn đã cho Bằng Kiều cái tên tuổi như ngày hôm nay”.

“Trong 6 năm qua Bằng Kiều vẫn hát ở những event, hay những concert của các nhãn hàng. Tuy nhiên đây là một chương trình đặc biệt mà anh muốn quay lại để cảm ơn và tri ân những khán giả đã ủng hộ mình bao lâu nay nên cảm xúc lần này rất đặc biệt” – nam danh ca chia sẻ thêm về cảm xúc của mình với khán giả Sài Gòn trong đêm nhạc lần này.

Bằng Kiều đang mong chờ gặp lại người bạn thân thiết – nữ ca sĩ Phương Thanh. Bởi đã lâu anh không có cơ hội hát cùng Phương Thanh. Đây một người rất đặc biệt đối với Bằng Kiều bởi đã gắn bó với anh ở mùa Làn Sóng Xanh đầu tiên. Anh kể: “Bằng Kiều và Phương Thanh là bằng tuổi nhau. Hai anh em rất thân, ít gặp nhưng vẫn luôn quan tâm đến sự nghiệp và cuộc sống của nhau. Từ khi Bằng Kiều mới vào Sài Gòn thì Phương Thanh là người rất gắn bó, hỗ trợ và ủng hộ”.

Vì vậy lần này anh muốn mời Phương Thanh cùng tham gia chương trình để cùng “ôn nghèo kể khổ” và hát những bài hát mà khán giả yêu mến. Anh hào hứng chia sẻ: “Để quý vị thử so sánh xem cách đây 20 trước Bằng Kiều và Phương Thanh hát với nhau thư thế nào và bây giờ thì sẽ như thế nào?. Đây cùng là một điều mà Bằng Kiều cảm thấy rất thú vị, hôi hộp chờ đợi”.

Một nhân vật chính nữa của chương trình chính là nữ ca sĩ Ngọc Anh, hội ngộ khán giả sau 10 năm xa quê hương. Vừa qua, trong “Trở về” cô đã khiến bao khán giả xúc động trong từng khoảnh khắc mà cô gởi trao qua từng giai điệu. Cô sẽ tiếp tục hội ngộ cùng khán giả tại “Một thuở yêu người” lần này và chắc chắn đó là một câu chuyện cảm xúc mới mà cô gởi đến khán giả.

Đặc biệt trong “Một thuở yêu người” còn có sự xuất hiện của một giọng ca đang được khán giả yêu thích, dù tuổi đời còn trẻ - Hương Tràm. Sớm bén duyên cùng sự nghiệp ca hát, Hương Tràm hiện là một ngôi sao đánh dấu mình bằng hàng loạt những bản hit.

Bằng Kiều cũng đánh giá cao khi nhắc đến “Em gái mưa”: “Về Hương Tràm thì Bằng Kiều cũng là một khán giả của cô ấy, yêu thích giọng hát của Hương Tràm. Đây là một giọng ca trẻ rất nội lực và tình cảm, xúc động có thể chạm đên trái tim của khán giả”.

Với những tên tuổi được yêu mến, "Một thuở yêu người" hứa hẹn là một đại tiệc âm nhạc thăng hoa của những khoảnh khắc đẹp gởi đến khán giả Thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Minh Khang

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP