Thế giới

Báo chí thế giới gọi pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh là 'cú cản phá rợn người'

Tình huống Hùng Dũng (CLB Hà Nội) bị chấn thương kinh hoàng sau pha vào bóng ác ý của Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM) ở V-League 2021 đã xuất hiện trên rất nhiều tờ báo nổi tiếng thế giới. Tờ Ole gọi đó là "cú đá khát máu".

Chỉ vài giờ sau khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng, rất nhiều tờ báo lớn trên thế giới như: Marca, Ole, AS, Sport Bible... đều đăng tải lại đoạn video tình huống phạm lỗi của Hoàng Thịnh kém theo đó là rất nhiều lời chê trách.

Tờ Ole (Argentina) đã giật tít cho tình huống này là "Cú đá khát máu". Báo thể thao điện tử SPORTbible (Anh) cũng nhận định pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh là "Một trong những cú tắc bóng tệ hại nhất từng được chứng kiến".

Báo chí thế giới đã gọi pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh là "một trong những cú tắc bóng kinh hoàng nhất từng thấy" - Ảnh: Sport Bible

Cây bút Josh Lawless của tờ SPORTbible bình luận: "Hoàng Thịnh đã lao thẳng vào mắt cá chân của đội trưởng tuyển Việt Nam Hùng Dũng. Đoạn phim quay chậm cho thấy rõ sự ác liệt của pha tắc bóng và chấn thương khủng khiếp như thế nào.

Đó là một trong những điều tồi tệ nhất mà chúng tôi đã chứng kiến trong một thời gian dài và có vẻ như chân của Hùng Dũng đã gãy, anh đang nằm trong cơn đau đớn khôn cùng".

Báo thể thao lớn nhất Tây Ban Nha Marca thì gọi đây là "Pha phạm lỗi kinh dị". Tờ này bình luận: "Một cú cản phá rợn người ở Việt Nam đã được lan truyền. Đỗ Hùng Dũng và cả CLB Hà Nội đã phải đối mặt với một pha cản phá khó chịu từ Ngô Hoàng Thịnh của TP.HCM.

Pha ngăn cản khiến Hùng Dũng lăn lộn trong đau đớn, với cảnh quay lại cho thấy chân của anh ta uốn cong vào với tư thế không tự nhiên. Ngô Hoàng Thịnh bị thẻ đỏ".

Tác giả: Quốc Thắng

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

  Từ khóa: Hoàng Thịnh , Hùng Dũng

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP