Đẹp

Bạo gan xăm nhãn cầu thành màu xanh, cô gái bị mù hơn nửa tháng

Chi hơn 20.000 bảng để xăm kín cơ thể của mình, cô gái trẻ chia sẻ về lần xăm nguy hiểm và đau đớn nhất: xăm nhãn cầu.

Amber Luke, 24 tuổi, đến từ New South Wales, Úc, đã trải qua một quá trình xăm kéo dài 40 phút cực kỳ nguy hiểm để biến đổi đôi mắt của cô.

Đó là lần trùng tu cơ thể mới nhất mà Amber thực hiện, những lần khác bao gồm 200 hình xăm trên cơ thể, phẫu thuật tách lưỡi và làm đầy dái tay, nâng ngực, bơm má và môi.

Amber đã có 200 hình xăm trên cơ thể (Nguồn: amber__luke@instagram)

Bị trầm cảm từ năm 14 tuổi và bắt đầu cảm thấy cơ thể mình có “vấn đề”, Amber bắt đầu những cuộc trùng tu (Nguồn: amber__luke@instagram)


Amber tự gọi mình là Rồng Trắng Mắt Xanh sau lần xăm mắt này. Cô bắt đầu có sở thích thay đổi diện mạo bằng cách xăm mình và phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 16 tuổi. Amber cho biết lần xăm nhãn cầu này là lần nguy hiểm nhất mà cô đã thực hiện cho đến nay.

Chia sẻ với Barcroft Media, cô nói: “Tôi thậm chí còn không thể mô tả cảm giác lúc đó thế nào, điều mà tôi nhớ nhất là khi nhãn cầu đã thấm mực, nó có cảm giác như thợ xăm đã cầm lấy nắm lấy 10 mảnh thủy tinh và dụi vào mắt tôi. Điều đó xảy ra bốn lần mỗi bên mắt, khá là kinh hoàng. Và không may là thợ xăm đã lỡ tay xăm quá sâu vào mắt tôi. Nếu một ca xăm nhãn cầu thành công, bạn sẽ không bị mù đâu”.

“Tôi bị mù trong ba tuần. Điều đó khá là kinh khủng”, Amber chia sẻ

Amber cho biết cô hy vọng sẽ che phủ toàn bộ cơ thể mình bằng hình xăm vào tháng 3 năm 2020. Cô cũng không có ý định sẽ thực hiện những cuộc trùng tu nguy hiểm như xăm nhãn cầu nữa.

Amber dự định sẽ xăm đầy cơ thể vào năm 2020 (Nguồn: amber__luke@instagram)


Mẹ của Amber, bà Vikki đã bật khóc khi thấy mắt của con gái đột nhiên biến thành màu xanh.

Bà Vikki cho biết bà đã rất lo lắng cho Amber khi cô thục hiện những cuộc phẫu thuật nguy hiểm như vậy. Tuy nhiên, bà vẫn ủng hộ những quyết định của con gái. Bà cho rằng bà có thể thấy được cách cô ấy trưởng thành và được làm chính mình qua những cuộc phẫu thuật đó.

“Theo thời gian, tôi dần nhận ra rằng những việc đó không hề thay đổi con người bên trong bạn. Đó chỉ là định kiến của xã hội mà thôi”, bà Vikki nói.

Cho dù phải nhận những bình luận tiêu cực hàng ngày


nhưng Amber luôn cảm thấy vui vẻ vì được là chính mình (Nguồn: amber__luke@instagram)

Với ngoại hình khác biệt, Amber thường xuyên nhận những phản ứng trái chiều, bình luận chỉ trích, đùa cợt từ những người lạ, tuy nhiên những chuyện đó không hề làm cô buồn phiền.

Cô kết luận: “Tôi không làm hại ai cả. Tôi đang làm những gì tôi muốn làm và nếu điều đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc vào mỗi buổi sáng khi tôi thức dậy, thì tôi vẫn sẽ tiếp tục như vậy”.

Tác giả: Phương Uyên

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP