Nhân ái

Báo GD&TĐ kết nối Quỹ Thiện Tâm trao 200 suất quà Tết ở Hà Tĩnh

Chia sẻ với các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh, Quỹ Thiện Tâm đã trao 200 suất quà Tết trị giá 120 triệu đồng.

Quỹ Thiện Tâm trao quà cho 200 hộ dân khó khăn trong dịp Tết.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, Văn phòng Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung Bộ kết nối Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức Chương trình tặng quà Xuân Giáp Thìn cho 200 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh với tổng số tiền là 120 triệu đồng.

Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng, trong đó 500 nghìn đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 100 nghìn đồng trao cho bà con xã Thạch Hạ...

...phường Đại Nài

...và xã Thạch Bình (TP. Hà Tĩnh).

Theo đó, 200 suất quà được trao tặng cho bà con phường Đại Nài, xã Thạch Hạ, xã Thạch Bình (TP Hà Tĩnh); Thị trấn Vũ Quang (huyện Vũ Quang); xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà); xã Cẩm Vịnh và xã Nam Phúc Thăng (huyện Cẩm Xuyên) mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng (trong đó 500 nghìn đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 100 nghìn đồng).

Đại diện VP Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung Bộ trao quà của Quỹ Thiện Tâm cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở Thị trấn Vũ Quang (huyện Vũ Quang)...

...và xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà).

"Những món quà thể hiện tinh thần tương thân, tương ái hỗ trợ kịp thời các hộ có hoàn cảnh khó khăn khi dịp Tết cận kề" _ Nhà báo Nguyễn Văn Dũng chia sẻ.

Nhà báo Nguyễn Văn Dũng - Trưởng đại diện Văn phòng Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung Bộ cho biết, đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện Tâm vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng rất thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, là nguồn động lực lớn giúp các hộ nghèo vui xuân đón Tết, vươn lên trong cuộc sống.

Sôi nổi chương trình trao quà tại xã Nam Phúc Thăng (Cẩm Xuyên).

Bà Võ Thị Lệ (SN1960, trú tại thôn Tân Lộc, xã Thạch Hạ) bày tỏ niềm vui mừng khi được nhận quà và gửi lời cám ơn tới Báo GD&TĐ đã kết nối Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ và mang đến cho bà con nhân dân một cái Tết ấm áp hơn.

Quỹ Thiện Tâm là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm “chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của người Vingroup đến với cộng đồng”.

Với nhiều hoạt động lớn có ý nghĩa xã hội và nhân văn trên cả nước, Quỹ Thiện Tâm đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của người Việt.

Tác giả: Vũ Long

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP