Pháp luật

Bắt 10 nghi phạm vụ truy sát làm 3 người tử vong

Do có mâu thuẫn, 2 băng nhóm truy sát lẫn nhau làm 3 người tử vong. Công an đã bắt 10 nghi phạm liên quan đến vụ việc, đa phần đều từ 15-19 tuổi.

Liên quan đến vụ truy sát kinh hoàng trong đêm làm 3 người tử vong, chiều 19-5, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Trần Minh Khánh (18 tuổi) và 9 nghi phạm khác (cùng ngụ tại Đồng Tháp) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

10 nghi phạm liên quan đến vụ truy sát. Trong đó, Trần Minh Khánh (thứ 5 từ trái qua) được xác định là người cầm đầu. Ảnh: Công an cung cấp

Theo điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn với nhóm của 3 nạn nhân nên Khánh cầm đầu băng nhóm gây ra vụ truy sát trong tối 18-5. Hậu quả làm 3 người gồm: Lê Thành Hiệp (26 tuổi), Lê Tấn Tài (17 tuổi) và Huỳnh An Tiến (17 tuổi, cả 3 cùng ngụ huyện Thanh Bình) tử vong.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Thanh Bình phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an Đồng Tháp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy xét các nghi phạm liên quan. Thiếu tướng Nguyễn Minh Thuấn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc và biểu dương tinh thần khẩn trương, tích cực điều tra của các lực lượng phá án.

Tác giả: Lê Khánh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP