Pháp luật

Bắt quả tang 3 gái bán dâm, cả 3 cùng khai ra một tú bà

Khi khách có nhu cầu "mây mưa", chủ nhà nghỉ giới thiệu gái bán dâm đến phục vụ. Mỗi lần tú bà thu tiền môi giới 100.000 đồng.

Vào khoảng 20h50 ngày 21/2, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp Công an TP Rạch Giá tiến hành bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang bán dâm tại nhà nghỉ Liên Hương ở khu phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá.

Chủ nhà nghỉ là Đặng Thị Thu Th. (47 tuổi), ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá (Kiên Giang).

Qua làm việc với công an, 3 cô gái bán dâm đều khai nhận được tú bà Đặng Thị Thu Th. gọi đến để "phục vụ" cho khách. Khi xong việc, những cô gái này được nhận 500.000 đồng của khách và phải chia lại cho Th. 100.000 đồng tiền môi giới.

Chủ nhà nghỉ kiêm môi giới gái bán dâm cho khách Đặng Thị Thu Th. (Ảnh: CTV).

Qua lời khai, bà Th. thừa nhận, vào khoảng đầu tháng 1/2022, Th. thuê lại nhà nghỉ Liên Hương của người khác để kinh doanh. Khi biết được khách (nam) thuê phòng có nhu cầu tìm gái để mua vui, Th. đã xin số điện của các gái bán dâm để gọi đến phục vụ khi khách yêu cầu, sau đó thu tiền môi giới.

Tại nhà nghỉ của Đặng Thị Thu Th., lực lượng chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm (Ảnh: CTV).

Th. thỏa thuận với gái bán dâm khi có khách, mỗi lần Th. lấy 600.000 đồng (tiền của khách), trong đó có 100 ngàn đồng tiền thuê phòng, 100 ngàn đồng tiền môi giới, còn 400 ngàn đồng Th. sẽ đưa cho gái bán dâm.

Hoặc gái bán dâm lấy trực tiếp tiền của khách khi bán dâm xong tại phòng nghỉ là 500.000 đồng, rồi đóng lại cho Th. 100.000 đồng, còn tiền phòng thì Th. tự thu của khách.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Rạch Giá điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Hành

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP