Cuộc sống

Bí mật cho đời sống chăn gối vợ chồng thăng hoa hơn mà có lẽ chưa bao giờ bạn được nghe

Đây chính là những lời khuyên chân thành nhất họ muốn gửi đến các cặp vợ chồng đang muốn tìm giải pháp cho chuyện gối chăn đang gặp trục trặc.

Có rất nhiều bí quyết cho đời sống chăn gối vợ chồng ngày càng thăng hoa hơn được chia sẻ rất nhiều trong những năm gần đây. Nhưng đây chính là 5 bí quyết từ những chuyên gia trị liệu tình dục nổi tiếng trên khắp thế giới đã đúc kết sau nhiều năm trong nghề. Đây chính là những lời khuyên chân thành nhất họ muốn gửi đến các cặp vợ chồng đang muốn tìm giải pháp cho chuyện gối chăn đang gặp trục trặc.

Đừng vội vàng để đạt cực khoái

Hãy thử tạo ra một đêm mặn nồng với mọi việc thật chậm rãi. (Ảnh: Internet)

Gracie Landes - chuyên gia trị liệu tình dục và nhà trị liệu gia đình ở thành phố New York - từng phát biểu: “Thường thị mọi người buộc họ phải đạt cực khoái hay vội vã để đạt cực khoái để họ nhanh chóng thỏa mãn hơn chứ không để mọi thứ diễn ra chậm rãi”. Cô cho biết, dù không có gì sai nhưng hãy thử tạo ra một đêm mặn nồng với mọi việc thật chậm rãi, cả hai cùng đến điểm cực khoái cùng lúc, bạn sẽ nhận ra mình đã bỏ qua khá nhiều giai đoạn khiến mình cảm thấy hưng phấn hơn, thích thú hơn với “cuộc mây mưa” này chứ không phải làm để trả nợ. Cả hai sẽ thấy thích những điều mình đang làm và cùng cảm thấy kết nối, hòa hợp.

Phòng ngủ có 2 công dụng: ngủ và quan hệ tình dục

“Tôi luôn nói với khách hàng của mình rằng phòng ngủ nên được dành riêng cho 2 việc: ngủ và quan hệ tình dục. Chính vì vậy, phòng ngủ không nên là nơi có sự có mặt của những thiết bị công nghệ. Thật khó để tiếp cận và âu yếm khi bạn đời cứ say sưa khám phá mạng xã hội chứ không phải cơ thể của bạn”, Anna Randall - chuyên gia trị liệu tình dục và nghiên cứu tình dục ở San Francisco, California, Mỹ - phát biểu.

Tự tin vào cơ thể mình

Megan Fleming - nhà tâm lý học và chuyên gia trị liệu tình dục ở thành phố New York - chia sẻ: “Tôi đã từng làm việc với rất nhiều đàn ông, phụ nữ, những người luôn cảm tự cảm thấy thách thức bởi sự thay đổi của cơ thể. Sự gợi cảm, sexy được toát ra từ chính thần thái của mỗi người, dù cho tuổi tác, vóc dáng của họ có như thế nào. Hãy tự tin về sự gợi cảm của mình. Năng lượng của bạn ảnh hưởng nhiều đến bạn đời trước mỗi khi bắt đầu cuộc vui”.

Giao tiếp bằng mắt trong 2 phút

(Ảnh: Internet)

“Nhìn vào mắt bạn đời thực sự là khởi đầu sự gần gũi, kích thích. Đây là một bài tập có tác dụng trị liệu tốt cho những cặp vợ chồng muốn xây dựng lại mối quan hệ hay đưa cuộc sống vợ chồng của mình đến một cấp độ cao hơn”, Kimberly Resnick Anderson - chuyên gia trị liệu tình dục ở Los Angeles, California, Mỹ - cho biết.

Lên kế hoạch cho một đêm mặn nồng

“Với nhiều cặp vợ chồng, chuyện tình dục của họ thường xảy ra bất ngờ chứ không phải được lên kế hoạch. Nhưng hãy thử một lần cả hai cùng lên kế hoạch cho đêm ái ân. Bạn sẽ có cả một ngày suy nghĩ về chuyện đó sẽ diễn ra như thế nào, bạn đời của mình sẽ gợi cảm ra sao, bạn sẽ cảm thấy kích thích và cuốn hút hơn vào chuyện gối chăn của hai vợ chồng”, Ursula Ofman - nhà tâm lý và chuyên gia trị liệu tình dục ở thành phố New York - phát biểu.

Tác giả: Newben

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: chồng , vợ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP