Giải trí

Bị mỉa mai chuyện 2 đời vợ, NSND Tự Long đối đáp sâu cay

Bỗng dưng bị một tài khoản lạ mặt lên tiếng mỉa mai chuyện đời tư cá nhân, NSND Tự Long đã đối đáp sâu cay khiến anti-fan câm nín.

Mới đây, một trang mạng xã hội đã đăng tải bài viết giới thiệu tiểu sử của nghệ sĩ hài Tự Long. Theo đó, bài đăng đã đề cập đến những mốc son trong quá trình sự nghiệp của Tự Long, đính kèm là hình ảnh nam diễn viên hạnh phúc bên gia đình.

Bài viết đăng tải những mốc son trong sự nghiệp của nghệ sĩ hài Tự Long

Bài đăng đính kèm hình ảnh nam diễn viên hạnh phúc bên gia đình

Đáng chú ý, bên dưới bài viết, một tài khoản lạ mặt bất ngờ có bình luận soi mói về đời tư của diễn viên hài Tự Long. Tài khoản này mỉa mai: "Sao không thấy nói đến tiểu sử 2 vợ, lý do dẫn đến 2 vợ của nghệ sĩ, hay là đang viết bút hết mực?".

Trước thái độ công kích vô cớ này, nghệ sĩ Tự Long đã thẳng thắn đối đáp ngay bên dưới: "Để bài khác vì bài này họ cũng tự vào Facebook lấy ảnh ra viết thôi. Muốn biết lý do 2 vợ, đơn giản thôi".

Diễn viên Tự Long lên tiếng đáp trả và được khán giả đồng tình ủng hộ

Thái độ đáp trả nhẹ nhàng, sâu cay của Tự Long khiến chủ bình luận mỉa mai cũng phải câm nín. Nhiều khán giả ủng hộ sự thẳng thắn của nam diễn viên, đồng thời cũng lên tiếng chê trách hành vi soi mói đời tư vô duyên của 'người lạ mặt'.

NSND Tự Long hạnh phúc bên gia đình

Được biết NSND Tự Long kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang, tuy nhiên, trải qua một thời gian chung sống, cả hai đã đường ai nấy đi.

Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, nam danh hài đã đi thêm bước nữa cùng bà xã Minh Nguyệt. Người vợ hiện tại của Tự Long là một giảng viên thuộc Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội.

Tổ ấm viên mãn bên hai cô con gái của Tự Long

Sau 6 năm chung sống, cặp đôi có với nhau hai cô con gái. Trên trang cá nhân, vợ chồng Tự Long - Minh Nguyệt thường đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên tổ ấm của mình.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP