Giải trí

NSND Tự Long: 'Tôi không ngờ Lại Văn Sâm lại thô lỗ như vậy'

'Tôi không ngờ cỡ như Lại Văn Sâm lại thô lỗ như vậy. Lúc nãy nghe anh Lại Văn Sâm nói mà tôi cứ sợ anh ấy sẽ buột miệng ra là 'em ơi đừng có suy nghĩ, ngay từ lần đầu gặp mặt anh đã nghĩ mình ở với nhau lâu rồi', NSND Tự Long nói.

Tập đầu tiên của chương trình Ký ức vui vẻ mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị, được khán giả mong đợi.

Một trong những khách mời đáng chú ý của chương trình tuần này là nghệ sĩ Thanh Thủy. Dù đã có tuổi, nhưng cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp, khiến MC Lại Văn Sâm phải ôm chầm lấy cô và thốt lên: "Lần đầu tiên gặp mặt mà tôi đã cảm thấy yêu cô ấy rồi".

MC Lại Văn Sâm và diễn viên Thanh Thủy

Câu nói này của MC Lại Văn Sâm khiến mọi người đều phải ồ lên ngạc nhiên. Ca sĩ Thanh Duy ngượng ngùng nói: "Tôi vừa chứng kiến chuyện gì vậy?".

Còn NSND Tự Long lại bất ngờ chia sẻ: "Tôi không ngờ cỡ như Lại Văn Sâm lại thô lỗ như vậy. Lúc nãy nghe anh Lại Văn Sâm nói mà tôi cứ sợ anh ấy sẽ buột miệng ra là "em ơi đừng có suy nghĩ, ngay từ lần đầu gặp mặt anh đã nghĩ mình ở với nhau lâu rồi"

Những lời Tự Long nói làm MC Lại Văn Sâm ngượng đỏ cả mặt. Sau đó, khi Mạc Văn Khoa bước ra, Lại Văn Sâm lại nói một câu khá thiếu tế nhị là: "Mạc Văn Khoa tuổi khỉ có khác, trông giống con khỉ thật".

NSND Tự Long

Bên cạnh đó, khán giả còn bất ngờ khi thấy cặp tôi Bảo Thy và Vương Khang tái xuất cùng nhau. Cả hai đã tái hiện lại ca khúc làm nên tên tuổi cách đây hàng chục năm, đó là "Please tell me why".

Tác giả: Tường Vy

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

  Từ khóa: NSND Tự Long , Lại Văn Sâm

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP