Xã hội

Bơi cứu bạn lật xuồng, 3 thanh thiếu niên tử vong

Một vụ tai nạn đuối nước thương tâm đã xảy ra khi nhóm thanh thiếu niên dùng xuồng tự chế đi hái sen tại suối Cọp (Đồng Nai).

Theo điều tra xác minh ban đầu của lực lượng Công an Đồng Nai, vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng ngày 29/10, một nhóm thanh thiếu niên 4 người gồm: Lê Thành Lộc sinh năm 2006; Đỗ Duy Khang sinh năm 2004; Tạ Khánh Linh sinh 2003 và Nguyễn Hồng Khánh Băng sinh năm 2006 cùng ngụ huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai rủ nhau ra Suối Cọp tại xã Phú Thanh huyện Tân Phú gần nhà của Lộc để chơi. Sau đó cả 4 người rủ nhau bơi xuồng qua bên kia suối hái sen và câu cá.

Để qua bên kia bờ suối Lộc nhờ anh Lê Hoàng Trí chở Linh, Khang và Băng qua bên kia bờ suối, còn Lộc tự chèo một xuồng tự chế dài khoảng 2,5m rộng khoảng 40cm.

Đến khoảng 10 giờ sau khi hái sen và chơi bên bờ bên kia xong thì Lộc chèo xuồng tự chế chở Băng qua lại bờ bên này trước, sau đó Lộc tiếp tục qua đón Linh.

Khi đón Linh chèo ra giữa dòng suối Cọp thì bị nước tràn vào xuồng và lật úp khiến Linh và Lộc rơi xuống dòng suối. Thấy vậy Khang bơi ra cứu Lộc và Linh nhưng cả 3 cùng chìm xuống đáy suối. Nhận được tin báo người dân và lực lượng Cứu nạn cứu hộ của địa phương đã đến triển khai việc tìm kiếm cứu nạn nhưng khi vớt được Linh, Lộc và Khang lên bờ thì cả 3 đã tử vong.

Đến tối 29/10, sau khi hoàn tất công tác pháp y, thi thể của 3 nạn nhân xấu số tử vong do đuối nước đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.

Tác giả: Kiến Thiết

Nguồn tin: congthuong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP