Số hóa

Bước vào tháng 6 chốt đơn ngay 3 mẫu iPhone đang giảm giá 'sập sàn' này

Trải nghiệm ổn định, camera tốt, giá giảm mạnh… là những ưu điểm khiến các mẫu iPhone cũ vẫn được nhiều người dùng quan tâm.

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng chọn mua iPhone cũ thay vì lựa chọn các dòng smartphone Android tầm trung mới ra mắt. Không có gì khó hiểu khi điện thoại tầm trung không thể nào mang lại “trải nghiệm cao cấp” như các dòng flagship. Bên cạnh đó, thời gian hỗ trợ cập nhật lâu dài và mức giá tương đương cũng phần nào ảnh hưởng đến xu hướng mua sắm của người tiêu dùng.

iPhone 11 đã qua sử dụng giá chỉ còn 9,19 triệu đồng

Mặc dù ra mắt từ năm 2019 nhưng tính tới thời điểm này iPhone 11 vẫn là mẫu máy bán chạy nhất tại các đại lý bán lẻ. Hiện nay, iPhone 11 đã qua sử dụng có giá 9,19 triệu đồng, doanh số bán ra cao gấp 2 lần iPhone 12 cũ.

Sản phẩm đáp ứng tốt các nhu cầu mà người dùng cần trên một chiếc điện thoại, đơn cử như hệ điều hành mượt mà, hệ sinh thái tiện lợi, cấu hình tốt trong tầm giá, camera đẹp, thời lượng pin dài. Đặc biệt máy có thể dùng tốt ít nhất trong 2 năm tới, nên việc iPhone 11 cũ được săn đón là điều dễ hiểu.

iPhone 11 Pro Max đã qua sử dụng giá chỉ 14,39 triệu đồng

Trong phân khúc 14 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max là mẫu máy rất được người quan tâm khi chiếm tới 11% doanh số bán ra của ngành hàng di động trong tháng 5.

iPhone 11 Pro Max khắc phục được những điểm yếu mà iPhone 11 chưa làm được như màn hình lớn hơn, công nghệ màn hình OLED, sạc nhanh, thời lượng pin dài hơn và hệ thống 3 camera cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

iPhone 13 đã qua sử dụng giá chỉ 18,99 triệu đồng

iPhone 13 đang là model có doanh số rất cao khi chiếm gần 20% lượng iPhone cũ bán ra. Với mức giá chỉ 18,99 triệu đồng, đây là mẫu smartphone mà bạn không nên bỏ qua.

Là mẫu flagship mới nhất Apple, iPhone 13 được trang bị cấu hình tốt nhất thị trường smartphone hiện nay, đơn cử như chipset Apple A15 Bionic, hệ điều hành iOS 15 mới nhất, camera chụp tốt trong mọi điều kiện, thời lượng pin sử dụng liên tục đến 7 tiếng. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng tốt trong 3, 4 hay thậm chí 5 năm tới.

Tác giả: Như Khánh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: iphone 13 , iPhone 11 Pro Max , iPhone , Apple

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP