Pháp luật

Các cô gái xinh xắn gửi ảnh "nhạy cảm" cho khách để bán dâm giá 6 - 15 triệu đồng/lượt

Tuyển chọn các cô gái xinh xắn, tuổi từ 20 - 30 đi bán dâm, "tú bà" 9X Cao Thị Hoa đã nhiều lần môi giới mua bán dâm từ 6 - 15 triệu đồng/lượt hoặc từ 12 - 15 triệu/đêm, tuỳ vào nhu cầu

Sáng nay 25-10, TAND TP Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xét xử bị cáo Cao Thị Hoa (SN 1995, trú ở xã Thị Diễn, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) về tội "Môi giới mại dâm".

Bị cáo Cao Thị Hoa tại phiên toà cấp phúc thẩm. Ảnh: T.T.

Theo cáo buộc, Cao Thị Hoa thấy nhiều khách nam giới có nhu cầu mua dâm nên lập Zalo "Hoa Híp Hana" để tham gia hội nhóm trên mạng xã hội, tuyển các cô gái xinh xắn, tuổi từ 20 - 30 đi bán dâm. Tại nhóm, các cô gái này sẽ gửi ảnh "nhạy cảm" của bản thân mình cho Hoa để chuyển tiếp cho "khách hàng" lựa chọn. Giá bán dâm được đưa ra là từ 6 - 15 triệu đồng/lần hoặc từ 12 - 15 triệu đồng/đêm, tùy nhu cầu.

Cơ quan điều tra xác định ngày 29-3, Hoa đã 2 lần môi giới mại dâm. Trong đó, có trường hợp một người đàn ông 33 tuổi gọi điện cho bị cáo đặt vấn đề mua dâm qua đêm với một cô gái với giá 15 triệu đồng. Khi đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn trên đường Tố Hữu (Hà Nội) thì bị cơ quan công an bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Hoa khai thêm trước đó vào tháng 12-2022, bị cáo đã môi giới cho 2 người này với giá 9 triệu đồng/lần và được hưởng lợi 2 triệu trong đó.

Trường hợp thứ 2 bị bắt quả tang, một nam giới 32 tuổi nhắn tin Zalo cho Hoa, đặt vấn đề mua dâm. Bị cáo gửi ảnh các cô gái trong đường dây của mình cho khách và được "chốt" một cô gái 21 tuổi, giá bán dâm 9 triệu đồng/lần. Sau khi người đàn ông xem mặt, cả 2 đã vào một khách sạn "hành sự" thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Tại phiên sơ thẩm vào tháng 8-2023, TAND quận Hà Đông (Hà Nội) đã tuyên phạt Cao Thị Hoa 42 tháng tù về tội "Môi giới mại dâm". Cho rằng hình phạt quá nặng nên bị cáo đã kháng cáo xin giảm nhẹ.

Tại phiên tòa phúc thẩm, nhận thấy gia đình bị cáo khó khăn, mẹ bệnh tật và đã nộp toàn bộ số tiền thu lợi bất chính. Do đó, TAND TP Hà Nội quyết định chấp nhận kháng cáo, giảm 6 tháng tù, xuống còn 36 tháng tù cho Cao Thị Hoa.

Tác giả: Ninh Cơ

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP