Thể thao

Các tuyển thủ Việt Nam bầu cử ở đâu?

Sáng 23/5, hoà trong không khí cả nước, các thành viên đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã tham gia bầu đại biểu quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trung vệ Quế Ngọc Hải tham gia bầu cử ĐBQH khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sáng 23/5 (Ảnh: Anh Đoàn)

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đây là hoạt động thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân khi trước khi đội tuyển Việt Nam sang UAE tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Do ảnh hưởng dịch COVID-19, thời gian qua đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã tập trung rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, tuân thủ chặt chẽ quy định phòng, chống dịch. Vì vậy, để hỗ trợ các thành viên 2 đội bầu cử, VFF đã có văn bản để nghị UBND phường Phú Đô tạo điều kiện cho 2 đội bầu cử ngay tại trụ sở VFF.

Lương Xuân Trường và các đồng đội thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân tại trụ sở VFF sáng 23/5. (Ảnh: Anh Đoàn)

Công tác bầu cử diễn ra sáng nay với không khí rất phấn khởi. Những người tham gia thực hiện đúng quy định phòng dịch, rửa tay bằng nước sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi bỏ phiếu. Riêng đội tuyển futsal Việt Nam do đang bận tranh vé dự World Cup FIFA 2021 tại UAE nên không có tên trong danh sách cử tri theo luật định.

Chiều nay, thầy trò HLV Park Hang Séo sẽ tiếp tục rèn quân để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đội tuyển U22 Việt Nam cũng tập luyện hướng tới SEA Games 31 và vòng loại U23 châu Á 2022.

Tác giả: Tiểu Phùng

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP