Giới trẻ

Cặp đôi đang nói cười vui vẻ tại phòng trọ liền 'chết sững' khi thấy sự xuất hiện của nhân vật này

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh cô vợ bắt quả tang chồng cùng nhân tình đang "vui vẻ" tại phòng trọ.

Theo đoạn clip ghi lại, khi đi gần đến trước cửa phòng trọ, người vợ không hề ập vào đánh ghen ngay lập tức mà rút điện thoại ra và ghi lại cảnh chồng và nhân tình đang cười đùa vui vẻ với nhau.

Cặp đôi đang vui vẻ với nhau tại phòng trọ mà không hề hay biết người vợ đã đến gần trước cửa phòng

Lúc này, cặp đôi không hề hay biết sự xuất hiện của người vợ. Chỉ đến khi người vợ đứng trước cửa phòng trọ, cặp đôi mới ngơ ngác nhìn người vợ.

Tiếp đó, người vợ tức giận nói: "Tụi bây biết tao là ai không?" thì người chồng mới vội bật dậy, định chạy đến để giật chiếc điện thoại của vợ, ngăn không cho ghi hình.

Tuy nhiên, người vợ đã kịp thời lùi lại, đồng thời lớn tiếng quát: "Mày đứng đó, đừng có lại gần tao. Tại sao mày làm như vậy với tao?". Cùng lúc, người anh trai đi cùng người vợ cũng quay sang hỏi người chồng: "Tại sao mày đối xử như vậy với em gái tao?".

Đến khi phát hiện người vợ đang chĩa máy quay, cặp đôi mới giật mình ngồi bật dậy

Người vợ tiếp tục chĩa điện thoại sang phía "tiểu tam" và chất vấn: "Con này, mày biết chồng tao có vợ có con sao mày còn cặp kè với nó. Mày thách thức tao, mày kêu mày chấp nhận làm tiểu tam chứ gì?". Trước câu hỏi này, "tiểu tam" không lên tiếng giải bày mà chỉ trơ mặt nhìn người vợ.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tình hình tiếp theo của vụ đánh ghen này như thế nào, tuy nhiên, đoạn clip ngắn nói trên ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình, phản bội vợ con của gã chồng. Bên cạnh đó, "tiểu tam" cũng phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng vì dù biết người đàn ông kia có gia đình nhưng vẫn cố tình xen vào.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP