Tin trong tỉnh

Cháy cửa hàng tạp hóa lúc rạng sáng, nhiều hàng tết bị biến thành than

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, cửa hàng tạp hóa vẫn khóa trái cửa, khi mở cửa nhiều hàng hóa đã bị thiêu rụi.

Cửa hàng tạp hóa nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Vụ hỏa hoạn nói trên xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 23/1 tại cửa hàng tạp hóa ở xóm Trung Tâm, xã Nghi Ân, TP Vinh, Nghệ An. Thời điểm này một đám cháy xảy ra tại cửa hàng tạp hóa Đồng Phong, đám cháy âm ỉ bên trong nên không được phát hiện.

Khi người người dân phát hiện nhanh chóng trình báo lực lượng chức năng. Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH Công an tỉnh Nghệ An đã điều động Đội CC&CNCH số 8 xuất 2 xe chữa cháy cùng nhiều Cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường để triển khai chữa cháy, ngăn cháy lan sang các cửa hàng xung quanh.

Nhiều hàng hóa đã bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn.

Do thời điểm xảy ra cháy, cửa hàng này đang bị khóa nên lực lượng chức năng phải phá cửa để vào trong chữa cháy. Một lát sau, đám cháy cơ bản được khống chế. Rất may tại thời điểm xảy ra vụ cháy bên trong có người.

Toàn bộ tài sản gồm các nhu yếu phẩm như bánh kẹo, sữa, bia, nước ngọt... phục vụ tết đã bị thiêu rụi. Thiệt hại ước tính hàng trăm triệu đồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

Ước tính thiệt hại do vụ hỏa hoạn là hàng trăm triệu đồng.

Hiện lực lượng Công an xã Nghi Ân và người dân đang giúp gia đình đưa toàn bộ đồ đạc ra ngoài.

Tác giả: Quang Phong

Nguồn tin: Pháp luật Plus

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP