Giới trẻ

Chết cười với clip cụ bà 84 tuổi vẫn hăng say tập gym nhưng lời kể của người cháu mới càng khiến dân mạng sửng sốt

84 tuổi nhưng cụ bà vẫn tập cadio cực hăng say, hết đi bộ lại ra máy rung lắc giảm mỡ bụng khiến dân mạng nể phục vì tinh thần thể dục thể thao bất chấp tuổi tác.

Lợi ích của việc tập gym chắc hẳn không cần giải thích thêm nhiều người cũng đã biết. Tuy nhiên, dù biết tác dụng của nó thì không phải ai cũng có đủ động lực để đến phong tập kiên trì, đều đặn hàng tuần, hàng năm. Ngay cả những người trẻ có mong muốn “độ body” cũng không phải ai cũng đủ kiên trì để duy trì việc tập gym như một thói quen tốt.

Vậy nhưng mới đây, dân mạng phải nể phục khi xem 2 đoạn clip ghi lại cảnh cụ bà 84 tuổi hăng say tập gym. Theo đó, cụ bà chủ yếu tập cadio với các bài tập đi bộ hoặc lên máy tập đánh mỡ bụng.

Mặc dù 84 tuổi nhưng cụ bà có vẻ không ngại phòng gym - nơi vốn tưởng chỉ dành cho người trẻ. Bên cạnh đó thần thái của cụ bà còn khiến nhiều người cười ngất vì hết sức đáng yêu.

Đi kèm 2 đoạn clip, người đăng bài viết là cháu của cụ còn tâm sự: “Ở tuổi 84 thì mấy ông bà mấy bạn đang làm gì? Bà tôi ngày nào cũng tập gym nhé. Trong khi tôi mới 22 tuổi đầu thôi mà tôi chưa tập 1 lần nào mặc dù nhà tôi mở phòng gym hẳn hoi.

Bà tôi chất lắm: Tập gym, uống rượu hô như thanh niên ý mà đi xe cả mấy trăm cây số vô tư thoải mái. Mà còn nữa bà tôi có thể ngủ mọi lúc mọi nơi kể cả là đang ngồi nói chuyện hay ăn cơm”.

Quả thực, clip tập gym đã khiến dân mạng phát sốt nhưng những lời kể của người cháu mới là điều khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên. Trên thế giới này thật khó tìm ra cụ bà 84 tuổi nào đáng yêu hơn thế.

Ảnh chụp màn hình.

“Người ta nói già thì lại hóa trẻ con, người già như trẻ con nhiều tuổi ấy thật chả sai tí nào”, bạn H.C chia sẻ.

“Buồn cười nhất quả có thể ngủ mọi lúc mọi chỗ, uống rượu như thanh niên. Bà cậu công nhận chất quá đi”, bạn A.H nói.

“Xem clip đã buồn cười nhưng đọc caption càng thấy bà đáng yêu hết phần thiên hạ. Mong bà luôn khỏe mạnh để sống vui với con cháu”, một thành viên khác viết.

Tác giả: Vương Phi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP