Cuộc sống

Chiếc bao cao su rơi trước cửa, tôi bị chị gái nghi ngủ với anh rể

Một buổi sáng, chẳng hiểu vì sao một chiếc bao cao su đã bóc bao, chưa sử dụng rơi trước cửa ra vào. Chị bảo: 'Em và anh rể ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi'.

Năm đó, tôi 22 tuổi, đang học năm cuối đại học. Đọc câu chuyện 'Giữa đêm, tôi đang ngủ, dượng gõ cửa xin cho nắm tay một lúc' tôi thấy mình trong đó. Cũng như cô gái, tôi cũng từng ở nhờ nhà người thân khoảng hai tháng. Hiện tôi đã ra thuê phòng trọ ở cùng bạn. Tôi cũng đi làm gia sư cho hai lớp để trang trai cuộc sống sinh viên, vì bố mẹ ở quê không mấy khá giả.

Khi mới đến Sài Gòn nhập học, tôi ở trong nhà chị gái con dì. Anh chị có một con gái nhỏ đã đi học mẫu giáo. Cả ngày, anh chị đi làm. Tôi ở nhà đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và đi học.

Tôi ở đó được hơn hai tháng. Anh rể rất quý tôi. Anh thường cho tôi tiền tiêu vặt. Anh cũng là người đứng đắn, hiểu chuyện.

Công việc anh thường xuyên đi công tác, tiếp xúc với nhiều người. Chính vì thế, chị tôi ghen, thường nghi chồng ngoại tình. Chị đã đặt định vị theo dõi chồng, yêu cầu anh phải công khai tài khoản cá nhân, mật khẩu điện thoại. Anh chị thường xuyên mâu thuẫn cũng vì thế.

Một buổi sáng, chẳng hiểu vì sao một chiếc bao cao su đã bóc bao, chưa sử dụng rơi trước cửa ra vào. Khi anh chị cùng nhau đi làm thì chị gái tôi nhìn thấy. Trước mặt anh rể, chị không nói gì cả.

Trưa đó, chị về nhà nói chuyện với tôi. Chị bảo: 'Em và anh rể ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi. Có hậu quả gì thì hai chị em cùng đi giải quyết'.

Tôi thẫn thờ một lúc, vì không hiểu sao chị nói vậy. Dù tôi khẳng định mình với anh rể trong sáng, nhưng chị không tin. Chị mang hết quần áo tôi bỏ vào bịch, nói hãy ra ngoài sống. Chị đưa cho tôi 5 triệu đồng, nói đó là chi phí để tôi lo chỗ ở mới và rời xa chồng chị.

Tôi gọi điện kể hết chuyện cho bố mẹ rồi rời đi trong nước mắt. Dù đến giờ, mâu thuẫn giữa tôi và chị gái vẫn chưa được hóa giải, nhưng tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để mong cô gái kia hãy mạnh dạn kể ra chuyện của mình cho bố mẹ nghe. Bố mẹ nào cũng thương con và mong mọi chuyện tốt cho con mình.

Còn tôi, nhất định đến một lúc nào đó tôi sẽ ngồi với vợ chồng chị gái để nói cho rõ mọi chuyện, một phần để minh oan cho mình.

Tác giả: N.T

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: bao cao su , anh rể , ngoại tình

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP