Xe

Chiếc ô tô số tự động đẹp ‘long lanh’ giá chỉ 288 triệu đồng vừa ra mắt có gì hay?

Chiếc ô tô tiện dụng “hot” bậc nhất thị trường Ấn Độ vừa chính thức trình làng phiên bản số tự động năm 2018 mới với giá 288 triệu đồng.

Có sẵn trong ba biến thể, chiếc ô tô cỡ nhỏ Maruti Vitara Brezza số tự động mới có giá rẻ hơn đối thủ Nexon AMT bằng 10.000 Rs (tương đương hơn 33 triệu đồng). Xe được trang bị hai túi khí phía trước, ABS và EBD.

Giá các phiên bản của Vitara Brezza cụ thể là VDI AMT có giá Rs 8.54 lakh (khoảng 288 triệu đồng), bản ZDi AMT là Rs 9.31 lakh (khoảng 314,5 triệu đồng). Phiên bản Vitara Brezza ZDi + AMT, với hai tông màu sơn có giá 10,49 Rs lakh (khoảng 354 triệu đồng)

Ngoài hộp số tự động, Maruti cũng đã có những điều chỉnh mới cho Vitara Brezza năm 2018.

Maruti Vitara Brezza số tự động mới và hình ảnh nội thất xe

Theo đó, mẫu xe hiện được trang bị nội thất toàn màu đen, với bánh xe hợp kim và một màu sơn ngoại thất Orange mới thay thế màu xanh có sẵn trước đó.

Maruti cũng đã nâng cấp cho toàn bộ dòng sản phẩm Vitara Brezza nhiều tính năng an toàn hơn, và tất cả các biến thể đều có túi khí kép, cảm biến đỗ xe ngược, ABS và EBD, cùng với cảnh báo tốc độ cao. Vitara Brezza AMT đi kèm với động cơ diesel giống như mô hình tiêu chuẩn.

Tại thị trường Ấn Độ, Maruti Vitara Brezza là mẫu xe tiện dụng bán chạy nhất năm 2016-2017.

Maruti Vitara Brezza mất chưa đầy 1 năm để đạt đến cột mốc doanh số 100.000 chiếc và tăng doanh số lên gấp đôi trong khoảng thời gian cũng chưa đến 1 năm. Doanh số cao nhất của mẫu xe này được ghi nhận vào tháng 7 năm 2017 với 15.243 chiếc được bán ra.

Maruti Vitara Brezza cũng góp công lớn trong việc đưa Maruti Suzuki India Limited trở thành công ty tiên phong trong phân khúc xe tiện dụng. Trong khoảng thời gian từ tháng 4 - tháng 10 năm 2017, Maruti Suzuki India Limited chiếm 28,43% tổng số thị phần phân khúc xe tiện dụng.

Tác giả: Khánh Hồng (theo Autocarindia)

Nguồn tin: VietQ.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP