Tin trong tỉnh

Chiếc xe biển ngũ quý "VIP nhất Nghệ An" về tay chủ mới ở Hà Nội với giá cực sốc

Chiếc xe mang biển ngũ quý 9 tại Nghệ An đã được chủ nhân bán cho một người đàn ông ở Hà Nội.

Những giờ qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin về việc anh T.H.T. quê ở Nghệ An đã bốc được biển số xe VIP nhất Nghệ An ở thời điểm hiện tại.

Trước đó, chiều 14/4, anh T. đi làm thủ tục đăng ký cho chiếc KIA Sonet mới mua của mình và bấm trúng biển số 37A-999.99. Ngay sau khi bấm được biển số ngũ quý 9, anh T. nhận được nhiều cuộc điện thoại đề nghị mua lại chiếc xe mới của mình.

Anh T.H.T. bấm được biển số siêu hiếm - ngũ quý 9.

Chiếc KIA Sonet anh T. mua có giá lăn bánh là 700 triệu đồng. Ngay khi được gắn biển kiểm soát siêu đẹp trên, giá trị chiếc xe tăng lên nhiều. Cuối chiều 14/4, đã có người trả giá 1,5 tỷ đồng để sở hữu chiếc xe này. Sau đó, trên cộng đồng mạng liên tục xuất hiện thông tin đồn đoán về giá chiếc xe khi về tay chủ mới với các mức từ 1,8 tỷ đến 2,6 tỷ đồng.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ chính chủ, hiện chiếc xe đã được chốt giá cho một "người nổi tiếng" tại Hà Nội với giá sang tay 1,6 tỷ đồng.

Anh T. cho biết trên Dân trí, sau khi cân nhắc, anh quyết định bán chiếc xe biển ngũ quý 9 của mình bởi với số tiền này anh có thể làm được nhiều việc khác mà trong dự định chưa thực hiện được, bao gồm cả việc mua một phương tiện mới để đi lại.

Người trả 1,6 tỷ đồng để sở hữu chiếc xe mang biển ngũ quý 9 kể trên là một người có tiếng trên cộng đồng mạng. Theo thống nhất giữa 2 bên, trong ngày 16/4, người đàn ông Hà Nội sẽ vào Nghệ An để nhận xe.

Theo quan niệm người châu Á thì số 9 mang ý nghĩa rất đẹp, bởi trong tiếng Hoa, phát âm của số 9 trùng với âm tiết của từ "cửu" trong vĩnh cửu. Biển ngũ quý 999.99 mang nhiều ý nghĩa về sự trường thọ, may mắn, hạnh phúc, an lành và thuận lợi.

Tác giả: Hạ Vũ

Nguồn tin: toquoc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP