Giới trẻ

Cho chó cưng ăn uống trong bát của quán, cô gái trẻ khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái cho chó cưng của mình ăn uống trong bát đựng của quán gây tranh cãi dữ dội. Theo chủ nhân của đoạn clip, cô gái ngồi tại quán ăn, bế chú chó trên người và cho chú chó ăn đồ ăn trong chính chiếc bát của quán.

Chứng kiến hành động của cô gái trẻ, nhiều vị khách trong quán tỏ vẻ không đồng tình. Bởi lẽ, dù có cưng chú chó ấy đến nhường nào cũng không nên dùng bát đũa của quán - những vật dụng dành cho khách hàng để cho... chó cưng ăn. Hơn nữa, chiếc bát ấy sau khi rửa đi sẽ lại có vị khách khác dùng, nếu biết được chiếc bát từng được chú chó sử dụng, hẳn rằng vị khách sẽ không mấy dễ chịu.

Cô gái cho chó cưng ăn trong bát của quán khiến nhiều người khó chịu. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự chú ý và tạo ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi.

Theo đó, có ý kiến cho rằng, chỉ những ai yêu chó, yêu động vật mới hiểu hết hành động của cô gái trẻ nói trên. Cô gái phải yêu thú cưng của mình như con người mới vô tư cho chó ăn trong bát của quán.

Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng cho rằng hành động của cô gái trẻ là phản cảm và gây khó chịu cho nhiều người. Cô gái có thể cho chó cưng của mình ăn trong bát nhưng đó là trường hợp ở nhà, còn khi đến quán ăn của người khác, phải tôn trọng chủ quán và các vị khách khác.

"Mình cũng yêu chó nhưng thấy việc này chị kia sai vô cùng, bát là cho người ăn, chị lại cho chó nhà chị ăn thì thua luôn"

"Bạn ngồi ăn bàn kế bên vô tình nhìn thấy rồi tưởng tượng rằng ngày mai bạn ấy ăn đúng ngày cái bát đó, cảm giấc ấy sẽ ra sao?", cư dân mạng để lại bình luận.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng khác "hiến kế" cho chủ quán, nên tính tiền cái bát chú chó vừa ăn ấy cho cô gái trẻ với lý do cực kỳ hợp lý: "Chó đã ăn rồi nên không bán cho người khác ăn được".

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP