Xã hội

Cho rằng thầy giáo hứa ly hôn vợ để cưới mình nhưng không thực hiện, nữ sinh uống thuốc tự tử

Một học sinh lớp 10 ở Kiên Giang đã quyết định uống thuốc tự tử vì cho rằng, thầy giáo thất hứa khi không ly hôn với vợ hiện tại để cưới nữ sinh này làm vợ.

Ngày 30/11, Báo Người Lao Động đưa tin, Chi bộ Trường THCS Vĩnh Phong 2, thuộc xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) vừa thống nhất kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông N.T.Q., là giáo viên đang công tác tại trường.

Ngày 18/11, em T. (đã thay tên, học sinh lớp 10 tại huyện Vĩnh Thuận) hẹn gặp ông Q. tại nhà trọ ở khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận.

Tại đây, T. cho rằng ông này hứa sẽ ly hôn với vợ để cưới mình làm vợ nhưng không thực hiện. Do đó, T. quyết định uống thuốc tự tử.

Ảnh minh họa

Lúc này, ông Q. cùng chủ nhà trọ chở T. đến Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận cấp cứu nên T. giữ được tính mạng.

Ngay sau khi tiếp thông tin từ gia đình em T., Ban Giám hiệu Trường THCS Vĩnh Phong 2 đề nghị ông Q. làm tường trình sự việc.

Ông Q. trình bày, trưa 18/11, em T. có gọi điện cho mình để tặng quà 20/11. Nghĩ tình thầy trò nên ông này đến gặp. Tại đây, em T. nói thương thầy giáo cũ của mình và yêu cầu thầy phải ly hôn vợ để 2 người đến với nhau.

Tuy nhiên, ông Q. nói rằng T. còn nhỏ, lo học đi khi nào ra trường tính. Do đó, khi ông Q. vừa bước ra về thì em T. tự tử tại nhà trọ.

Sau khi nghe vụ việc, nhà trường đã mời ông Q. lên làm việc và ông này đã thừa nhận mọi hành vi sai trái của mình.

Thông tin trên báo Đất Việt, liên quan đến vụ việc trên, llãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Thuận cho hay, hình thức xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Q. là hình thức xử lý bước đầu, cơ quan công an vẫn đang tiến hành củng cố hồ sơ, chứng cứ để thực hiện các bước tiếp theo.

Tác giả: Yến Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP