Pháp luật

Choảng nhau trong tiệc nhậu 2 người mất mạng

Bị 2 người bạn nhậu đánh trong tiệc, Phạm Văn Thành (SN 1997, ngụ xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) bỏ chạy và sau đó quay lại dùng dao đâm chết cả 2 người đã đánh mình.

Sáng 30/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Thành - nghi phạm trong vụ án “Giết người” xảy ra tại thị trấn Giồng Trôm (huyện Giồng Trôm) vào tối 29/12.

Đối tượng Thành.

Diễn biến vụ án bước đầu được xác định, vào tối hôm xảy ra sự việc, Nguyễn Hoài Bảo (SN 1999, ngụ xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm) và Trần Vũ Luân (SN 2005, ngụ xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm) cùng nhóm bạn tổ chức nhậu tại quán ở thị trấn Giồng Trôm.

Đến khoảng 23h, Thành được một người bạn trong nhóm mời đến nhậu cùng. Ngồi cùng nhau được một lúc thì Thành xảy ra mâu thuẫn với Luân và Bảo, dẫn đến đánh nhau. Luân và Bảo dùng vỏ chai rượu và ghế nhựa đánh Thành. Thành bỏ chạy nhưng Luân, Bảo vẫn tiếp tục đuổi đánh.

Hung khí Thành dùng để gây án.

Tức giận, Thành quay trở lại, dùng dao xếp thủ sẵn trong người đâm vào vùng cổ của Luân và Bảo. Luân và Bảo được đưa đến bệnh viên cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cả 2 đã tử vong.

Riêng Thành rời khỏi hiện trường, đến sáng 30/12, Thành bị bắt giữ khi đang trốn tại xã Hưng Nhượng (huyện Giồng Trôm).


Tác giả: Trần Lĩnh - Quang Duy

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP