Pháp luật

Ghét nhau vẫn nhậu chung, một người bị đâm chết

Có mâu thuẫn từ trước, Hận và ông K. vẫn nhậu cùng nhau rồi dẫn đến đánh nhau. Sau đó Hận về nhà lấy dao quay lại đâm chết ông K..

Hiện trường vụ việc tối 20-12 - Ảnh: CTV

Ngày 21-12, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC02) phối hợp Công an quận Bình Thạnh điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại phường 15, quận Bình Thạnh vào đêm 20-12. Nghi phạm Nguyễn Trường Hận (41 tuổi) đang bị tạm giữ do có hành vi dùng dao đâm chết ông N.V.K. (41 tuổi) trong lúc ăn nhậu.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 20-12, người dân sống trong hẻm 27 Điện Biên Phủ, phường 15 nghe thấy nhiều tiếng la hét nên chạy đến kiểm tra. Tại đây, phát hiện ông K. đã tử vong do bị đâm. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh phối hợp PC02 nhanh chóng vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường và tiến hành truy xét đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khuya cùng ngày, các trinh sát hình sự đã đưa nghi phạm Nguyễn Trường Hận về trụ sở để làm việc.

Bước đầu xác định Hận và nạn nhân đã có nhiều lần mâu thuẫn với nhau, đến khi nhậu với nhau thì mâu thuẫn đến đỉnh điểm dẫn đến đánh nhau, sau đó Hận về nhà lấy dao quay lại đâm chết ông K..

Tác giả: MINH HÒA - ĐAN THUẦN

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP