Du lịch

Chọn địa điểm hay để tháng Tám này tha hồ tung tăng du hí

Đây là những địa điểm du lịch cực kỳ thích hợp cho chuyến du lịch trong tháng 8 này.

Tanzania

"Viên ngọc Đông Phi" có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi văn hóa địa phương, những bãi biển cát trắng hoang sơ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và những loài động vật hoang dã đặc trưng.

Tháng Tám là thời gian tuyệt vời nhất để leo núi Kilimanjaro, ngọn núi cao nhất châu Phi và là núi lửa cao nhất thế giới.

Malaysia

Trong suốt tháng 8, thời tiết ở Malaysia khá ổn định. Bờ biển phía Đông với những ngày nắng dài tạo điều kiện thuận lợi để lặn biển và lặn ống thở. Bên cạnh đó trong tháng 8 còn có ngày độc lập của Malaysia mang đến cơ hội cho du khách được ăn mừng, tiệc tùng cùng người dân địa phương. Các thành phố và thị trấn được trang trí với cờ và một cuộc diễu hành lớn được tổ chức ở Kuala Lumpur.

Tây Tạng

Rất nhiều du khách lựa chọn Tây Tạng để khám phá các ngôi chùa Phật giáo nằm trên vách đá hay đắm mình trong sự tĩnh lặng của các tu viện tráng lệ. Nơi đây cũng có tầm nhìn tuyệt đẹp tới đỉnh núi Everest.
Tháng Tám là thời gian tổ chức nhiều lễ hội ở Tây Tạng như lễ hội đua ngựa Nagchu ở đồng cỏ phía Bắc. Người dân địa phương sẽ mặc quần áo truyền thống, ca hát, nhảy múa. Bên cạnh đó là lễ hội Shoton.

Thổ Nhĩ Kỳ

Tháng 8 là thời gian đẹp để đến Cappadocia ở Thổ Nhĩ Kỳ. Du khách sẽ muốn dành nhiều thời gian để tham quan thành phố dưới lòng đất và chiêm ngưỡng những ống khói cổ tích từ trên cao, trong một chuyến khinh khí cầu đi ngắm bình minh. Khung cảnh đẹp như cổ tích này sẽ dễ dàng mê hoặc bất kỳ ai khi đặt chân đến đây.

Tác giả: Moon

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP