Cuộc sống

Chồng cố tự tử khi tôi muốn ly dị

Chồng cờ bạc và ngoại tình nên tôi quyết định chia tay. Thế nhưng, anh ta uống thuốc ngủ và đòi tôi quay lại sau khi thoát 'cửa tử'.

Ảnh minh họa: Nypost

Năm nay tôi 26 tuổi, đã lấy chồng được 4 năm và có 2 con. Trước đây, chồng tôi là người thương vợ con nhưng thi thoảng chơi cờ bạc, lô đề, khiến tài sản trong nhà lần lượt "đội nón ra đi". Cách đây khoảng 1 năm, anh ta ngoại tình nhưng vẫn nói thương tôi. Không thể chịu đựng được người đàn ông tệ bạc đó, tôi đã đem các con đi, sống ở nhà ngoại và tỏ ý muốn ly dị. Sau đó 1 tháng, anh ta uống thuốc ngủ tự tử nhưng được người nhà cứu kịp thời. Anh ta nói không muốn ly hôn, vẫn muốn cả 4 người chúng tôi là một gia đình. Tuy nhiên, tôi không đồng ý vì đã chịu quá nhiều tổn thương.

Tôi mất khoảng 7 tháng để thuyết phục chồng ly hôn. Đến khi anh ta đồng ý chia tay, anh dặn dò tôi đủ thứ, nói phải lo cho các con. Anh ta tỏ ra tuyệt vọng, bảo rằng: "Cuộc đời tôi không còn gì nữa, không muốn tiếp tục ở trên thế gian này". Tôi nghĩ với tính khí của anh, chắc chắn anh sẽ cố tự tử lần nữa. Tôi đã khuyên nhủ anh mọi cách, bảo phải đặt con cái lên trên hết nhưng anh không nghe.

Bên nhà chồng cũng khuyên tôi suy nghĩ lại để cả gia đình tôi không chịu cảnh ly tán, con không cha. Thế nhưng, tôi biết nếu quay lại với anh, cuộc đời tôi sẽ chịu cảnh sống trong địa ngục lần nữa. Tôi không biết mình nên làm gì lúc này. Mong mọi người cho tôi một lời khuyên!

Tác giả: Lan Hoàng

Nguồn tin: Ngoisao.net

  Từ khóa: muốn ly dị , tự tử

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP