Cuộc sống

Chồng U80 bỗng dưng đòi hỏi “chuyện ấy”

Hai vợ chồng ngủ riêng nhiều năm nhưng mấy tháng gần đây, tôi khá mệt mỏi vì chồng thỉnh thoảng lại vào phòng tôi đòi hỏi “chuyện ấy”, tôi không còn hứng thú, thậm chí sợ hãi.

Hai vợ chồng tôi đã gần 80 tuổi và nhiều năm nay đã ngủ riêng. Gần 10 năm nay chúng tôi không còn nhu cầu sinh lý có lẽ do tuổi tác. Vợ chồng tôi từ trẻ đến giờ sống hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau nên tôi khá hài lòng với cuộc sống của mình.

Nhưng mấy tháng gần đây, tôi khá mệt mỏi vì chồng thỉnh thoảng lại vào phòng tôi đòi hỏi “chuyện ấy”. Tôi phản đối quyết liệt vì tôi không còn hứng thú gì, thậm chí còn sợ hãi. Chồng tôi có vẻ rất thất vọng, nói tôi không còn tình cảm với ông ấy. Không những thế, có lẽ do không được thỏa mãn nên ban ngày ông ấy tỏ ra hậm hực, tôi làm gì cũng thấy ông ấy khó chịu khiến cuộc sống của tôi gần đây khá căng thẳng.

Tôi nên làm gì bây giờ để cuộc sống yên ổn trở lại, cứ như thế này tôi bị bệnh mất. (ảnh minh họa)


Có lần tôi định nhờ tư vấn bác sỹ xem chồng tôi có đang gặp phải vấn đề gì không nhưng lại ngại, ngần ấy tuổi đầu, con cháu đề huề lại đi hỏi những chuyện như thế. Nhưng nếu kéo dài mãi tình trạng thỉnh thoảng chồng lại “đòi hỏi” và không được thỏa mãn thì sinh chuyện khiến tôi mệt mỏi. Nhiều đêm tôi mất ngủ vì sợ chồng lại lẻn vào đòi hỏi, hoặc nếu có ngủ thì giấc ngủ cũng chập chờn. Chỉ trong vài tháng mà tôi sút cân rõ rệt đến nỗi con gái hỏi tôi bị làm sao, có cần đi khám bác sỹ không.

Tôi cứ tưởng đến tuổi này thì chúng tôi yên ổn tuổi già sống vui vẻ cùng con cháu, nhưng chồng tôi dở chứng khiến cuộc sống đảo lộn mà tôi không biết tâm sự cùng ai. Tôi nên làm gì bây giờ để cuộc sống yên ổn trở lại, cứ như thế này tôi bị bệnh mất.

Tác giả: Tiểu My

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP