Giới trẻ

Chuyện shipper chạy 10km giao 2 hộp ốc giữa đêm bị bom hàng gây bức xúc

Cư dân mạng bức xúc trước sự việc nam shipper chạy 10km giao 2 hộp ốc giữa đêm, đợi tới 0h30 sáng khách vẫn không bắt máy nhận đồ đã đặt.

Shipper chạy 10km giao 2 hộp ốc giữa đêm

Mới đây, câu chuyện "bị bùng hàng" của một nam shipper đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội

Cụ thể, theo pháp luật và bạn đọc, nam shipper nhận giao 2 hộp ốc trên ứng dụng vào lúc gần 12h đêm. Để giao hàng, nam shipper phải trả tiền trước và vượt 10 km từ địa chỉ quán ở TP.HCM đến địa chỉ của khách ở Bình Dương. Nhưng khi tới nơi, anh gọi điện thoại thì vị khách không bắt máy.

Nam shipper đã kiên nhẫn chờ đến 0h30 nhưng mọi chuyện vẫn không tiến triển. Nhìn khuôn mặt bế tắc của anh trên bức ảnh được lan truyền, nhiều người xót xa thay. Hầu hết các ý kiến đều chỉ trích người đã đặt đơn hàng này và bày tr sự thông cảm cho nam shipper.

"Thật là vớ vẩn, nửa đêm chă ấm nệm êm mà bắt người ta giao ốc với ủng rồi không nhận là sao", "Thương anh. Lắm người rất vô ý thức nhé. Đặt hàng nửa đêm tội người giao ra", "Buồn thay cho một bộ phận người Việt vô văn hóa đến nỗi này",...là những dòng comment phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng.

Trước tới nay, đã có rất nhiều câu chuyện "bùng hàng" được lan truyền. Song, vụ việc này vẫn gây bức xúc cho mọi người và gây bão mạng trên các diễn đàn.

Tác giả: Thanh Mai

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP