Thể thao

CLB CAHN chính thức bổ nhiệm HLV Mano Polking thay thế “cò” Tiến Đại

CLB CAHN chính thức bổ nhiệm HLV Mano Polking dẫn dắt đội bóng với bản hợp đồng có thời hạn ít nhất 2 năm, thay thế “cò” Tiến Đại.

Tối 23/5, CLB CAHN thông báo bổ nhiệm HLV Mano Polking dẫn dắt đội bóng. Trong 2 vòng đấu gần nhất, đương kim vô địch V-League đã liên tiếp thất bại sau khi chia tay HLV Kiatisuk và bổ nhiệm ông Trần Tiến Đại làm HLV tạm quyền.

"Thời gian qua, CLB CAHN đã tiến hành đàm phán với HLV Mano Polking để nhanh chóng lấy lại sự ổn định trên băng ghế huấn luyện. Sau thời gian thương thảo, đôi bên đạt được thỏa thuận và chính thức ký hợp đồng vào tối 23/5 tại văn phòng của đội bóng. Bản hợp đồng giữa CLB CAHN với HLV Polking có thời hạn tối thiểu 2 năm" – Trang chủ đội bóng chia sẻ.

HLV Mano Polking chính thức dẫn dắt CLB CAHN. (Ảnh: CLB)


HLV Mano Polking là nhà cầm quân thứ 6 ngồi “ghế nóng” của CLB CAHN trong vòng 2 năm qua sau các ông Paulo Foiani, Flavio Cruz, Gong Oh Kyun, Kiatisuk và Trần Tiến Đại.

Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp, HLV Mano Polking làm việc tại Việt Nam. Trong quá khứ, ông từng dẫn dắt CLB TP.HCM giai đoạn 2020-2021.

Trước khi trở lại Việt Nam, HLV Mano Polking đã dẫn dắt ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup 2020 và 2022 nhưng bị sa thải sau chuỗi kết quả không tốt hồi cuối năm 2023.

Tuy nhiên, vì cần thời gian thu xếp công việc và gia đình nên HLV Polking chưa thể dẫn dắt CLB CAHN ở trận đối đầu với CLB Thể Công Viettel trong khuôn khổ vòng 21 V-League 2023/24 sắp tới.

HLV sinh năm 1976 sẽ chính thức ra mắt với người hâm mộ trong chuyến làm khách của CLB CAHN trước Hà Tĩnh ở vòng 22 V-League 2023/24. Hiện tại, CLB CAHN đang đứng thứ 4 trên BXH với 31 điểm và kém ngôi đầu của Nam Định 8 điểm.

Tác giả: PV

Nguồn tin: vov.vn

  Từ khóa: HLV Mano Polking , CLB CAHN

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP